Vô địch Overwatch Rumble, Rogue nhận 6.000 USD

Theo các thông tin GameLandVN mới cập nhật, giải đấu Overwatch Rumble do Rivalcade tổ chức đã kết thúc vào sáng nay (24/4/2017, theo giờ Việt Nam). Rogue là đội tuyển giành chức vô địch với 7 trận toàn thắng. Trong trận chung kết tổng đối đầu với Team EnVyUs, Rogue đã hạ gục nhà vô địch Overwatch APEX Season 1 với tỉ số 3-2.

Mặc dù Overwatch Rumble không phải là một giải đấu lớn nhưng chức vô địch cũng tạo tâm lí tốt cho các tuyển thủ của Rogue trước khi sang Hàn Quốc tham dự Overwatch APEX Season 3. Tại Overwatch APEX Season 1, Rogue đã bị Team EnVyUs đánh bại 3-2 tại tứ kết.

Diễn biến bảng A và B của Overwatch Rumble

Diễn biến bảng A và B của Overwatch Rumble.

Diễn biến bảng C và D của Overwatch Rumble

Diễn biến bảng C và D của Overwatch Rumble.

Dành cho các bạn chưa biết, Overwatch Rumble là giải đấu do Rivalcade tổ chức với tổng giải thưởng là 10.000 đô la Mỹ. Giải đấu này có tổng cộng 16 đội tuyển tham dự, bao gồm 8 đội tuyển được mời và 8 đội tuyển vượt qua vòng loại.

Tại vòng bảng, Rogue đứng đầu bảng A với thành tích 3-0 toàn thắng. Tiếp đó, các chàng trai Pháp đã đánh bại Splyce 2-0 tại tứ kết nhánh thắng, hạ gục Cloud9 2-0 tại bán kết nhánh thắng, đè bẹp Team EnVyUs 2-0 tại chung kết nhánh thắng và 3-2 tại chung kết tổng.

Kết quả vòng chung kết Overwatch Rumble

Kết quả vòng chung kết Overwatch Rumble.

Phần thưởng cho chức vô địch Overwatch Rumble của Rogue là 6.000 đô la Mỹ. Team EnVyUs nhận được 3.000 đô la Mỹ cho vị trí á quân và Selfless Gaming nhận được 1.000 đô la Mỹ cho vị trí thứ ba.

Các bạn muốn theo dõi lại các trận đấu đã diễn ra có thể tìm trong mục Videos của kênh LiveTheBattle trên Twitch.tv.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: