Võ Lâm Truyền Kỳ 3 thử nghiệm CBT tại Đài Loan

Theo các thông tin mới được các trang mạng tại Đài Loan chia sẻ, MMORPG Võ Lâm Truyền Kỳ 3 sẽ tiến hành thử nghiệm CBT vào ngày 05/10/2011 tại Đài Loan. Cộng đồng game thủ có thể lên trang chủ chính thức của trò chơi để nhận code thử nghiệm CBT bắt đầu từ ngày 28/09/2011. Phiên bản Đài Loan do King Rex Hi Media phát hành và lấy tên gọi chính thức là Kiếm Hiệp Tình Duyên 3.

Võ Lâm Truyền Kỳ 3 thử nghiệm CBT tại Đài Loan 1

Trước đó, phiên bản Hàn Quốc của Võ Lâm Truyền Kỳ 3 cũng đã được công ty IMI khởi động và có tới 12.000 người tham gia vào phiên bản CBT chỉ trong ngày đầu tiên. Võ Lâm Truyền Kỳ 3 hiện là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên trang mạng Naver, công cụ tìm kiếm lớn nhất tại Hàn Quốc hiện nay. Theo dự kiến ban đầu, có 10.000 code thử nghiệm CBT được phát ra tại Hàn Quốc nhưng IMI đã phải bổ sung thêm 2.000 nữa vì số game thủ đăng ký quá nhiều.

Võ Lâm Truyền Kỳ 3 thử nghiệm CBT tại Đài Loan 2

Được biết, Võ Lâm Truyền Kỳ 3 là sản phẩm cuối cùng của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ (hay còn gọi là Kiếm Hiệp Tình Duyên) với đồ họa và cách chơi khác biệt hoàn toàn so với các tựa game đàn anh trước đó. Trò chơi này là sản phẩm tích lũy của 13 năm kinh nghiệm sản xuất trò chơi trực tuyến thể loại kiếm hiệp và Tây Sơn Cư Studio đã phải mất 5 năm mới có thể hoàn thiện trò chơi này.

Võ Lâm Truyền Kỳ 3 thử nghiệm CBT tại Đài Loan 3

Võ Lâm Truyền Kỳ 3 được đặt vào bối cảnh đời nhà Đường, giai đoạn trong game sẽ xuyên suốt cả triều đại nhà Đường từ lúc hưng thịnh đến lúc suy vong với tổng cộng 26 môn phái. Tuy nhiên, phiên bản mới nhất của Trung Quốc mới cho ra mắt đến môn phái thứ 7 mang tên Ngũ Độc Giáo. Các môn phái còn lại sẽ lần lượt xuất hiện trong các bản cập nhật tiếp theo của trò chơi.

Ảnh: Gamebase

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

Mình ko tin là nó sẽ ra tới 26 môn phái ! He he, lúc đó chắc phải 10 năm nữa quá. Mà 10 năm nữa thì chắc phải ra đến Võ Lâm 6 rồi ấy !

Mà bản Đài Loan là tiếng Quảng Đông hay là tiếng Anh vậy anh em ?

Tiếng Anh còn chơi dc, bó tay với cái thể loại chữ tượng hình rồi ! :((

Comments are closed.