Võ Lâm Truyền Kỳ 3 “tử nạn” tại Malaysia

Theo các thông báo mới nhất từ Kingsoft, hãng này vừa tuyên bố đóng cửa MMORPG Võ Lâm Truyền Kỳ 3 (hay còn gọi là Kiếm Hiệp Tình Duyên 3) tại thị trường Malaysia. Nguyên nhân đóng cửa Võ Lâm Truyền Kỳ 3 tại Malaysia không được công bố, nhưng với sự ra đi này Kingsoft chỉ còn lại 2 game tại thị trường Malaysia là Kiếm Hiệp Thế Giới (Kiếm Thế) và Viễn Chinh Online.

Võ Lâm Truyền Kỳ 3 “tử nạn” tại Malaysia 1

Dự kiến, các máy chủ của Võ Lâm Truyền Kỳ 3 tại Malaysia sẽ ngừng vận hành vào ngày 14/10/2011. Và để hỗ trợ những người chơi vẫn còn lưu luyến với trò chơi này, Kingsoft sẽ hỗ trợ di chuyển nhân vật của người chơi từ các máy chủ Malaysia sang các máy chủ Trung Quốc. Các thông tin về cấp độ, vật phẩm và các dữ liệu khác sẽ được bảo lưu hoàn toàn khi chuyển đổi máy chủ. Đồng thời, người chơi còn nhận được hai danh hiệu đặc biệt và một phụ kiện như một lời cám ơn từ Kingsoft vì đã ủng hộ Võ Lâm Truyền Kỳ 3 trong suốt thời gian qua.

Võ Lâm Truyền Kỳ 3 “tử nạn” tại Malaysia 2

Trái ngược với tin buồn tại Malaysia, công ty IMI vừa đưa ra thông báo về đợt thử nghiệm closed beta của Võ Lâm Truyền Kỳ 3 tại Hàn Quốc. Theo đó, trang chủ chính thức của trò chơi sẽ được ra mắt vào ngày 07/09 và đợt thử nghiệm đầu tiên sẽ khởi động vào ngày 23/09/2011. Được biết, IMI hiện dành rất nhiều tâm huyết cho Võ Lâm Truyền Kỳ 3 và hứa hẹn trò chơi sẽ vận hành một cách trơn tru để đáp ứng lại niềm mong mỏi của các game thủ Hàn Quốc.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

Ko ngờ là ở Malaysia lại ra VL3 lâu nay rồi. Giờ mới biết đó nha !
Trong khi mình thì chờ mỏi mắt ko có. Bó tay cho VNG.

Mà nói thật, bi giờ mà ra VL3 thì phải suy nghĩ lại có nên chơi nó hay ko. Hi hi, Giờ nhìn lại thấy hình ảnh nó quá xấu, nhìn mờ mịt ko rõ nét, lại còn thô cứng nữa. So với Blade & Soul thì -> Ko có cửa. 🙂
Nếu ra trong năm 2010 hay năm 2011 này còn được. Ra bản tiếng Việt sau năm 2011 mình chắc ko chơi 🙂

Comments are closed.