Võ Lâm Truyền Kỳ web rộn ràng hoạt động mừng tết

Trong không khí rộn ràng đón xuân, thế giới VLTK web cũng tưng bừng với phiên bản mới chào mừng Tết Nguyên đán 2010 với các tính năng và sự kiện hấp dẫn như : Dò thám mật đạo nhận ngũ quả ngày Tết, Dò thám khoảng không nhận túi quà đầu xuân. Hoạt động mừng Tết của VLTK web sẽ bắt đầu từ ngày 05/02/2010 đến ngày 30/03/2010.

Võ Lâm Truyền Kỳ web rộn ràng hoạt động mừng tết

Dò thám khoảng không nhận túi quà đầu xuân

Theo đó, game thủ VLTK web sẽ thực hiện các chuỗi nhiệm vụ như: Dò thám mật đạo, Dò thám khoảng không. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ game thủ sẽ nhận được một túi quà may mắn hoặc năm loại trái cây của mâm ngũ quả ngày tết là: Cầu, dừa, đu đủ, xoài, sung. Khi mở một trong năm loại vật phầm này, game thủ ngẫu nhiên nhận được các vật phẩm: lệnh bài triệu tập, xe luơng, các loại bảo thạch tinh chế, bảo thạch vô hạ…

Thêm vào đó, hai vật phẩm mới là bao lì xì và thiệp chúc phúc sẽ có mặt ở thương thành trong suốt thời gian diễn ra hoạt động mừng xuân.

Võ Lâm Truyền Kỳ web rộn ràng hoạt động mừng tết

Mở “Bao lì xì và thiệp chúc phúc” nhân sỹ VLTK web sẽ may mắn nhận được nhiều vật phẩm có giá trị

Hi vọng rằng, với hoạt động “Rước lộc đầu năm, vui xuân ngày tết” sẽ mang đến cho các nhân sĩ VLTK web một Tết nguyên đán thật ý nghĩa.

Ảnh: VinaGame

Dương Nguyệt Nhi (VinaGame)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: