Vòng loại The International 2016 kết thúc giai đoạn 1

Theo tin mới cập nhật, vòng loại khu vực giải đấu Dota 2 The International 2016 đã kết thúc giai đoạn 1 (vòng bảng) và chọn ra những đội đi tiếp cũng như giành vé đến Seatle, Mỹ.

Ở khu vực Châu Mỹ, Evil Geniuses là đội đầu tiên vượt qua vòng loại với thành tích 5-1. Bằng điểm với compLexity Gaming nhưng Evil Geniuses đánh bại compLexity Gaming tại vòng đấu đấu phụ (tiebreaker) nên lấy được vé tham dự The International 2016. Bốn đội compLexity Gaming, Digital Chaos, Void Boys và FDL sẽ bước vào giai đoạn 2 để tìm ra một đội nhận vé tham dự The International 2016 và một đội tham dự vòng loại Wild Card.

Vòng loại The International 2016 kết thúc giai đoạn 1

Ở khu vực Trung Quốc, Wings Gaming là đội đầu tiên vượt qua vòng loại với thành tích 7-2. Bằng điểm với EHOME nhưng Wings Gaming đánh bại EHOME trong trận đấu phụ tiebreaker nên đội này có vé tới Seatle. EHOME, Vici Gaming Reborn, Invictus Gaming và Vici Gaming sẽ tham dự giai đoạn 2 để tranh vé thứ hai tới The International 2016 cũng như vé tham dự vòng loại Wild Card.

Vòng loại The International 2016 kết thúc giai đoạn 1

Tại Châu Âu, không có gì quá bất ngờ khi Team Secret là đội đầu tiên vượt qua vòng loại. Kết thúc vòng bảng với thành tích 6-3 và bằng điểm với Escape Gaming và Fantastic Five nhưng Team Secret đã dễ dàng đánh bại hai đội tuyển này trong vòng đấu phụ để giành vé tham dự giải đấu triệu đô The International 2016. Escape Gaming, Fantastic Five, Ad Finem và Alliance sẽ bước vào giai đoạn 2 để cạnh tranh hai vé cuối cùng tới Seatle.

Vòng loại The International 2016 kết thúc giai đoạn 1

TNC Gaming đã gây bất ngờ lớn khi trở thành đội đầu tiên vượt qua vòng loại khu vực Đông Nam Á. Kết thúc vòng bảng với thành tích 7-2, TNC Gaming dễ dàng đánh bại Fnatic và Execration tại vòng đấu phụ để giành vé đầu tiên tới The International 2016 nhờ sự góp mặt của tuyển thủ Jimmy “DeMoN” Ho. Cuộc chiến tranh đoạt vé tham dự The International 2016 cuối cùng và vé tham dự vòng loại Wild Card ở khu vực ĐÔng Nam Á là cuộc chiến giữa Fnatic, Execration, Warriors Gaming Unity và White Fries.

Vòng loại The International 2016 kết thúc giai đoạn 1

Giai đoạn 2 của vòng loại khu vực The International 2016 hiện đang tiếp tục và dự kiến kết thúc vào ngày 29/06/2016 tới đây. Đội tuyển đứng đầu giai đoạn 2 tại vòng loại mỗi khu vực sẽ nhận được vé mời tham dự The International 2016. Đội tuyển á quân cũng sẽ bay tới Seatle nhưng phải tham gia vòng loại Wild Card với các đội tuyển về nhì từ các khu vực khác. Hai đội tuyển dẫn đầu vòng loại Wild Card sẽ nhận được hai vé cuối cùng tham dự The International 2016.

Kết quả vòng loại The International 2016 sẽ được GameLandVN cập nhật trong các bản tin Dota 2 tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: