VSS Game đưa Trùm Bắn Cá cập bến Zing Me

Theo các thông tin mới cập nhật, VSS Game sẽ phát hành độc quyền webgame Trùm Bắn Cá trên mạng xã hội Zing Me. Phiên bản Closed Beta có reset nhân vật của Trùm Bắn Cá sẽ diễn ra từ ngày 26/08 đến ngày 29/08/2014. Phiên bản chính thức của webgame này sẽ được trình làng vào ngày 30/08/2014.

VSS Game đưa Trùm Bắn Cá cập bến Zing Me 1

Theo chia sẻ của VSS Game, Trùm Bắn Cá có lối chơi được lấy cảm hứng từ trò bắn cá truyền thống. Tại thị trường Trung Quốc, Trùm Bắn Cá đã tạo nên kỷ lục 300 triệu tài khoản kích hoạt.

Chia sẻ về nội dung của phiên bản Việt Nam, một đại diện của VSS Game tiết lộ: “Đây là phiên bản mới nhất chưa được phát hành ở bất kỳ thị trường nào. Điểm đặc biệt của phiên bản này là VSS Game đã tham gia phát triển thêm nội dung và đồ họa mới. Người chơi sẽ được sở hữu những vật phẩm theo phong cách của các nhân vật nổi tiếng như Tôn Ngộ Không, Hello Kitty, Doremon, Iron Man, Spider Man, Optimus, Bumble Bee và nhiều nhân vật khác nữa”.

VSS Game đưa Trùm Bắn Cá cập bến Zing Me 2
VSS Game đưa Trùm Bắn Cá cập bến Zing Me 3
VSS Game đưa Trùm Bắn Cá cập bến Zing Me 4
VSS Game đưa Trùm Bắn Cá cập bến Zing Me 5
VSS Game đưa Trùm Bắn Cá cập bến Zing Me 6

Các bạn quan tâm tới webgame Trùm Bắn Cá có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại fanpage Trùm Bắn Cá trên Facebook và Zing Me.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: