VTC Game chuẩn bị ra mắt New Audition

Theo các thông tin mà VTC Game mới công bố, nhà phát hành này sẽ trình làng phiên bản mới New Audition với một phong cách mới và những tính năng mới làm thay đổi hoàn toàn “bà đầm già” Audition.

VTC Game chuẩn bị ra mắt New Audition 1

Thông báo của VTC Game cho biết, trong số 6 quốc gia đang phát hành Audition thì Việt Nam là quốc gia đứng thứ hai về số lượng người chơi và doanh thu. Chính vì vậy, nhà sản xuất T3 Entertainment đã xây dựng một hệ thống dữ liệu dành riêng cho thị trường Việt Nam. Các bản cập nhật mới có sự tư vấn và yêu cầu trực tiếp từ phía Việt Nam sẽ được ưu tiên triển khai và phát triển độc quyền theo xu hướng của các game thủ Việt.

Đội ngũ thiết kế đồ họa của T3 Entertainment sẽ hiện thực hóa các bản vẽ từ đội ngũ vận hành game tại Việt Nam cũng như các mẫu vẽ do các game thủ Việt thực hiện để đưa vào game. Mỗi tháng, Audition sẽ có một số trang phục thời trang độc quyền dành riêng cho game thủ Việt.

VTC Game chuẩn bị ra mắt New Audition 2

Dự kiến, phiên bản New Audition sẽ được trình làng vào cuối tháng Tám này. Kho âm nhạc đồ sộ sau 7 năm ra mắt của Audition sẽ được dọn dẹp và phân khu lại, các bài hát trong game sẽ được thay đổi để hướng tới những game thủ 9X.

Theo giới thiệu, điểm nhấn của Audition chính là tính năng sinh con cùng bộ sưu tập cánh với hàng trăm loại khác nhau. Đại diện nhà phát hành VTC Game cũng cho biết, bên cạnh phiên bản mới thì hãng sẽ tổ chức các sự kiện lớn dành cho cộng đồng với tổng giá trị giải thưởng lên đến 200 triệu đồng.

Các bạn game thủ quan tâm tới phiên bản mới New Audition có thể tìm hiểu thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: