VTC Game chuẩn bị ra mắt World of Tanks 8.0

Được cộng đồng cực kỳ chú ý trong thời gian gần đây, phiên bản thử nghiệm 8.0 của World of Tanks đã thu được những thành công đáng kinh ngạc tại thị trường quốc tế. Điểm đặc biệt của phiên bản này là việc nhà sản xuất Wargaming cải tiến hoàn toàn engine BigWorld của World of Tanks, làm thay đổi hoàn toàn đồ họa và lối chơi của trò chơi này. Trong đó, việc cải tiến mạnh mẽ các thuật toán mô phỏng vật lý đã khiến các pha va chạm, cháy nổ trong game trở nên thật và kinh khủng hơn trước rất nhiều.

Trọng lượng của chiếc xe tăng lúc này không chỉ ảnh hưởng đến tốc độ hay khả năng “chà đạp” lên đối phương nữa, mà nó còn bị chi phối bởi lực hấp dẫn. Khi sức mạnh của động cơ không thắng được sức nặng của xe và “độ lì” của lực hấp dẫn, chiếc xe sẽ mất lái và trôi tự do theo đúng quy luật tự nhiên.

Vấn đề trên còn được thể hiện rõ hơn khi bản đồ trong game đã được “mở khóa” hoàn toàn. Nếu như trước đây, rất nhiều người chơi khó chịu khi không thể tiếp cận được những đỉnh núi quá cao, hay không thể “đổ đèo” tại một số vị trí trong bản đồ, thì nay họ đã thể khám phá từng milimet trên bản đồ của game. Điều này đồng nghĩa với việc, mọi tư duy chiến thuật trong World of Tanks sẽ phải nhìn nhận lại, người chơi sẽ không chỉ còn chú ý ở phía trước hay phía sau nữa, mà cần phải chú ý ngay cả trên đầu. Vì rất có thể, một tay lái nào đó thích leo trèo nào đó có thể tấn công bất thình lình từ trên đỉnh núi.

Một câu hỏi mà rất nhiều game thủ có thể đặt ra lúc này là việc, chuyện gì xảy ra nếu xe tăng rơi từ độ cao như vậy. Hay chiếc xe tăng sẽ thế nào khi lao ra biển… Câu trả lời đơn giản nhất vẫn là hãy để tự nhiên quyết định.

Theo một số nguồn tin được từ phía VTC Game, phiên bản 8.0 sẽ có mặt vào ngày 09/10/2012 tới đây. Và bản cài đặt đầy đủ với dung lượng 3.8 GB sẽ có mặt trong ít ngày tới.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: