VTC Game công bố tổ chức Đại Hội Tiên Kiếm

Theo các thông tin mà VTC Game mới công bố, nhà phát hành này sẽ tổ chức một giải đấu dành cho cộng đồng yêu thích webgame Hoa Thiên Cốt vào sáng ngày mai (17/01/2016) mang tên Đại Hội Tiên Kiếm. Đại Hội Tiên Kiếm sẽ diễn ra đồng thời tại Cyber Box (12 Trần Đại Nghĩa, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội) và Aces Gaming (219 Lý Thường Kiệt, P.15, Q.11, TP.HCM).

Đại Hội Tiên Kiếm có hai thể thức thi đấu là đơn đấu (1vs1) và tổ đội (4vs4). Phần thưởng cho bốn người chơi đứng đầu nội dung đơn đấu toàn quốc lần lượt là 3 triệu đồng, 1,5 triệu đồng, 1 triệu đồng và 500.000 đồng.

VTC Game công bố tổ chức Đại Hội Tiên Kiếm

Riêng với nội dung tổ đội, sẽ có hai hạng giải là vô địch khu vực và vô địch toàn quốc. Phần thưởng cho đội vô địch toàn quốc là 5 triệu đồng tiền mặt và quà tặng trong Hoa Thiên Cốt có giá trị 3 triệu đồng. Đội tuyển vô địch vòng loại khu vực sẽ nhận được 5 triệu đồng tiền mặt và quà tặng trong Hoa Thiên Cốt có trị giá 2 triệu đồng. Bên cạnh chức vô địch, vòng loại khu vực của Đại Hội Tiên Kiếm còn có 2 giải nhì, 4 giải ba và 8 giải khuyến khích với phần thưởng là những quà tặng có giá trị trong webgame Hoa Thiên Cốt.

Các bạn quan tâm tới Đại Hội Tiên Kiếm có thể tham khảo các thông tin chi tiết hơn từ trang chủ chính thức tại địa chỉ hoathiencot.vtcgame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: