VTC Game đang đầu tư rất lớn cho MMORPG Tru Tiên

Trước kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán, nhà phát hành VTC Game đã có một số tiết lộ về việc ra mắt phiên bản 3 của MMORPG Tru Tiên vào quý 1/2011. Thông tin này đã tạo nên một làn sóng háo hức và chờ đợi từ phía cộng đồng game thủ yêu thích tựa game nhập vai tiên hiệp này.

Hiện tại, Tru Tiên đang được kỳ vọng là sản phẩm chiến lược của VTC Game trong năm 2011 và được đầu tư rất lớn về nhân sự và tiền bạc để có một sự phát triển vượt bậc trong năm nay cả về nội dung game và chất lượng dịch vụ.

VTC Game đang đầu tư rất lớn cho MMORPG Tru Tiên 1

Ông Lê Hải Nguyên – Trưởng dự án Tru Tiên.

Trao đổi về tiến độ ra mắt Tru Tiên 3, ông Lê Hải Nguyên, trưởng dự án Tru Tiên chia sẻ: “Hiện tại đội vận hành sản phẩm Tru Tiên đã cầm trong tay phiên bản Tru Tiên 3 – Phản phác quy chân. Và cả dự án đang làm việc hết sức mình để có thể ra mắt phiên bản này vào tháng 3. Phiên bản Tru Tiên 3 đang được việt hóa 80%. Đây là 1 phiên bản hoàn toàn mới với rất nhiều nội dung đặc sắc chưa từng có nên lượng từ cần Việt hóa là rất khổng lồ tương đương với tổng hai phiên bản Tru Tiên trước”.

Cũng theo đại diện của VTC Game cho hay, nội dung phiên bản Tru Tiên 3 sẽ mở ra cốt truyện mới với hai lớp nhân vật mới (Thiên Hoa và Hoàng Quang) cùng các kỹ năng mới. Ngoài ra, hệ thống bản đồ trong game cũng được mở rộng thêm các vùng đất mới và ra mắt nơi tổ chức tiệc kết hôn Phượng Hoàng (Phượng Hoàng Lâu Hôn Yến), …

VTC Game đang đầu tư rất lớn cho MMORPG Tru Tiên 2

VTC Game đang tập trung đầu tư cho Tru Tiên.

Kèm theo sự ra mắt của Tru Tiên 3 sẽ là hàng loạt các sự kiện lớn dành cho cộng đồng game thủ như mở máy chủ mới, ra mắt giải đấu Nhân Thần Đại Chiến, cập nhật các sự kiện ingame, giảm giá, khuyến mãi, cập nhật các mặt hàng thời trang mới trong Thiên Đế Bảo Khố. Trong đó, đáng chú ý nhất là giải đấu Nhân Thần Đại Chiến nhằm tuyển chọn đội tuyển Tru Tiên Việt Nam tham dự giải đấu Tru Tiên quốc tế sẽ diễn ra vào tháng 8 tới.

Dự kiến, Tru Tiên 3 sẽ được ra mắt vào cuối tháng 03/2011. Các thông tin chi tiết về bản cập nhật này sẽ được Xứ sở Game Online cập nhật thường xuyên trong các bản tin sau. Các bạn game thủ nhớ chú theo dõi và đón đọc nhé.

Ảnh: VTC Game

GAMELANDVN.COM (Theo VTC Game)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: