VTC Game: “Game 5 sao, giá cũng 5 sao”

Vào lúc 10h00 sáng ngày 5/12/2011, Audition 2 đã chính thức mở shop bán đồ, đưa game bước vào giai đoạn thương mại hóa sản phẩm. Nội dung của phiên bản này là cho phép người dùng mua các vật phẩm bằng Vcoin và giảm giá đồ DEN xuống mức giá hợp lý hơn (giảm 10 lần so với giá trước đó).

Tuy nhiên, ngay sau khi phiên bản thương mại hóa được tự động cập nhật, đã có khá nhiều game thủ lên tiếng phàn nàn rằng mặc dù quần áo thì giá cả tương đối hợp lý nhưng các món đồ trang sức, phụ kiện lại có giá “giật mình”.

VTC Game: “Game 5 sao, giá cũng 5 sao” 1

Giải thích về việc giá cả các vật phẩm trong Audition 2, ông Đỗ Ngọc Sáng, giám đốc sản phẩm Audition 2 cho biết:

Với định hướng phát triển sản phẩm trở thành game hẹn hò đẳng cấp 5 sao, Audition 2 đã được đầu tư thiết kế rất chau chuốt về hình ảnh, đặc biệt các trang phục như quần áo, phụ kiện thời trang giống các món “đồ hiệu” ngoài đời. Vì vậy những quy định về giá như hiện tại là có thể hiểu được.

Tuy nhiên chúng tôi cũng hiểu rằng sứ mệnh của mình là đem niềm vui và lợi ích cho game thủ nên bên cạnh các chính sách về giá cả (đã được thống nhất bởi nhiều bên liên quan), bản thân VTC Game sẽ chủ động cung cấp nhiều dịch vụ và sự kiện với mục đích giảm giá đồ hoặc tạo cơ hội để game thủ có thể kiếm được Vcoin thưởng. Để từ đó vẫn thỏa mãn được đẳng cấp 5 sao của cộng đồng game thủ Audition 2 đồng thời giảm bớt được gánh nặng tài chính nói chung”.

Theo tìm hiểu của GameLandVN, Audition 2 hiện đang có khá nhiều sự kiện hấp dẫn dành cho các game thủ muốn “cá kiếm” Vcoin và tiền thưởng. Cụ thể, chương trình “Chơi A2 kiếm tiền triệu” sẽ giúp xây dựng nên một mạng lưới game thủ cùng chơi game. Các game thủ sẽ nhận được lượng Vcoin thưởng theo tỉ lệ tương ứng với số Vcoin mà các thành viên trong mạng lưới của mình tiêu dùng.

Thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mãi của Audition 2, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ chính thức của trò chơi.

Ảnh: VTC Game

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: