VTC Game hợp tác phát hành Thục Sơn Kỳ Hiệp

Theo các thông tin mới nhận, nhà phát hành VTC Game vừa có thỏa thuận hợp tác với Netgame Asia để đưa MMORPG Thục Sơn Kỳ Hiệp lên Mạng Việt Nam. Sự hợp tác với VTC Game giúp cho cộng đồng game thủ của nhà phát hành này được tận hưởng những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ trong thế giới tiên hiệp của trò chơi này.

VTC Game hợp tác phát hành Thục Sơn Kỳ Hiệp 1

Được trình làng chính thức trên Mạng Việt Nam vào ngày 13/04/2012, Thục Sơn Kỳ Hiệp đã thu hút được hàng trăm lượt download và hàng ngàn lượt kiếm cũng như những ý kiến phản hồi khá tích cực từ cộng đồng. Bên cạnh những đóng góp, phản hồi tại diễn đàn của game, sự tích cực còn thể hiện trong chính những thành quả mà game thủ dành cho nhân vật của mình trong một thời gian ngắn.

VTC Game hợp tác phát hành Thục Sơn Kỳ Hiệp 2

Đã có rất nhiều game thủ đạt cấp 50 chỉ sau vài tuần game ra mắt

Với những tính năng thú vị, nay còn được kết hợp VTC Game làm tăng độ phủ sóng tới đông đảo cộng đồng game thủ Việt, Thục Sơn Kỳ Hiệp đã tạo nên sự thu hút mạnh mẽ trên Mạng Việt Nam trong thời gian vừa qua. Mong rằng với các tín hiệu tốt đẹp này, Thục Sơn Kỳ Hiệp vẫn sẽ là một trong những game đáng chơi trong lòng game thủ Việt.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: