VTC Game ngừng vận hành Tru Tiên tại Việt Nam

Theo các thông báo từ trang chủ Tru Tiên, trò chơi trực tuyến này sẽ ngừng vận hành tại Việt Nam từ ngày 25/04/2013 tới đây. Lý do ngừng phát hành trò chơi này không được VTC Game công bố, hãng chỉ thông báo sẽ có những phần quà tặng tri ân cho cộng đồng game thủ Tru Tiên. Tuy nhiên, chi tiết của quà tặng sẽ được thông báo trong các bản tin sau.

VTC Game ngừng vận hành Tru Tiên tại Việt Nam 1

Ra mắt vào ngày 14/02/2009, Tru Tiên nhanh chóng thu hút được một lượng game thủ yêu thích thể loại trò chơi nhập vai trực tuyến cũng như bộ tiểu thuyết tiên hiệp cùng tên của tác giả Tiêu Đỉnh. Theo thời gian, chất lượng phục vụ của trò chơi ngày càng đi xuống khiến cho lượng người chơi giảm sút. Đây cũng là nguyên nhân chính khiến Tru Tiên phải “ra đảo”.

Theo dự đoán của một số game thủ, một bộ phận không nhỏ game thủ Tru Tiên sẽ chuyển qua chơi tại các server lậu (private server). Theo tìm hiểu của GameLandVN, hiện tại mã nguồn của Tru Tiên đã được chia sẻ khá nhiều trên mạng, chỉ cần có một chút hiểu biết về kỹ thuật là bạn có thể phục dựng được một máy chủ Tru Tiên để chơi cùng bạn bè rồi.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: