VTC Game phát hành trò chơi mới Ngạo Thiên

Theo các thông tin mới cập nhật, VTC Game vừa công bố phát hành một trò chơi di động trực tuyến mới mang tên Ngạo Thiên. Được biết, Ngạo Thiên là trò chơi thuộc thể loại nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) có tên gốc là Thần Sáng Cửu Châu. Dự kiến, Ngạo Thiên sẽ được trình làng trong tháng Chín tới.

Ngạo Thiên lấy bối cảnh thời hồng hoang, người chơi sẽ được gặp gỡ các vị thần trong truyền thuyết như Nữ Oa, Hoàng Đế, Xi Vưu, Hậu Nghệ… Điểm đặc sắc trong hệ thống xây dựng nhân vật của Ngạo Thiên là hệ thống nguyên thần cho phép nhân vật có thêm khả năng “biến thân” để gia tăng sức mạnh. Điều này cũng tương ứng với việc các nhân vật được nhận thêm sức mạnh từ các vị thần.

Ngoài ra, Ngạo Thiên cũng giới thiệu đến hệ thống mỹ nhân để gia tăng chiến lực cho nhân vật. Hệ thống thị tộc (bang hội) được giới thiệu trong game giúp người chơi có thể cùng tổ đội, tham gia phụ bản với nhau. Ngoài ra, Ngạo Thiên cũng giới thiệu thêm các hoạt động, phụ bản chỉ dành riêng cho các người chơi trong cùng bang hội tham gia.

Các bạn quan tâm tới Ngạo Thiên có thể tham khảo thêm tại fanpage facebook.com/ngaothien.vtcgame.vn.

ngao thien vtc game
ngao thien vtc game
ngao thien vtc game
ngao thien vtc game
ngao thien vtc game

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: