VTC Game ra mắt trang giới thiệu mới Bingo

Vào chiều ngày 28/08/2012, một trang giới thiệu mới toanh mang tên Bingo được nhà phát hành VTC Game trình làng tại địa chỉ: bingo.go.vn. Tâm điểm của trang giới thiệu này chính là siêu điệp viên Fox của game Đột Kích nhưng đã được “tút” lại với dáng vẻ dễ thương theo phong cách chibi.

Bối cảnh phía sau nhân vật Fox là các loại nhạc cụ ghép thành chữ Young. Chính vì vậy nhiều game thủ dự đoán rằng Bingo là một sản phẩm có liên quan đến các tựa game âm nhạc của VTC Game như Audition và Audition 2.

VTC Game ra mắt trang giới thiệu mới Bingo 1

Theo các thông tin từ trang giới thiệu thì sản phẩm này sẽ tiến hành thử nghiệm closed beta vào ngày 02/09/2012. Như vậy, các game thủ còn phải chờ 5 ngày nữa để biết được chân tướng của Bingo.

Một đại diện của nhà phát hành VTC Game cho biết: “Game này dành cho mọi lứa tuổi, mọi game thủ. Chỉ cần có tài khoản eBank là có thể tham gia chơi ngay”. Không những thế, VTC Game còn bật mí sẽ trao tặng 10 xe ô tô Kia Morning AT 2012 trị giá 450 triệu đồng mỗi chiếc cho những game thủ chinh phục được tựa game này.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: