VTC Game sẽ ra mắt Độc Cô Cầu Bại vào tháng 12

Thời gian gần đây, cộng đồng game thủ trong nước được một phen xôn xao với thông tin MMORPG 2.8D Độc Cô Cầu Bại cập bến Việt Nam. Thông tin này hiện đang được giới game thủ trong nước đặc biệt quan tâm bởi làng game Việt đang bị pha loãng với rất nhiều webgame na ná nhau về mặt cách chơi và hình ảnh. Theo một số trang mạng trong nước chia sẻ, Độc Cô Cầu Bại là một trong những MMORPG được các nhà phát hành game trong nước để ý nhất tại Chinajoy 2012. Đã có tới ba nhà phát hành cùng tranh nhau giành quyền đưa trò chơi này về nước.

Theo một nguồn tin đáng tin cậy của GameLandVN cho biết, Độc Cô Cầu Bại đã được VTC Game mua bản quyền và game đã gần như hoàn tất quá trình chuẩn bị để đưa ra thị trường. Độc Cô Cầu Bại được vận hành bởi chi nhánh của VTC Game tại TP.Hồ Chí Minh. Các thành viên nằm trong đội ngũ vận hành Độc Cô Cầu Bại được đánh giá là những thành viên có nhiều kinh nghiệm phát hành game nhập vai trực tuyến tại Việt Nam. Phần lớn các thành viên trong đội ngũ vận hành Độc Cô Cầu Bại của VTC Game là các nhân viên mới chuyển sang từ FPT Online. Cũng theo các nguồn tin của GameLandVN cho biết, Độc Cô Cầu Bại được lên lịch ra mắt vào trung tuần tháng 12 với tên miền chính thức là dc.go.vn.

VTC Game sẽ ra mắt Độc Cô Cầu Bại vào tháng 12 1

Theo chia sẻ của trang mạng Playpark, Độc Cô Cầu Bại lấy cốt truyện và ý tưởng tập trung vào những nhân vật chính mạnh nhất, nổi tiếng và bí ẩn nhất trong các tiểu thuyết kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung. Được xây dựng trên nền tảng 3D và sử dụng góc quay 2.5D nên Độc Cô Cầu Bại được gọi là game 2.8D. Mặc dù vậy đồ hoạ game khá tốt, chỉ cần card onboard và ngay cả ở mức thiết lập cấu hình thấp nhất thì hình ảnh nhìn vẫn đẹp. Hơn nữa do trò chơi sử dụng công nghệ tiên tiến, hỗ trợ cả Shader 3.0 nên phần thể hiện màu sắc và đổ bóng nhìn rất sinh động, nhất là những gam màu mát mẻ, tươi tắn.

VTC Game sẽ ra mắt Độc Cô Cầu Bại vào tháng 12 2

Tham gia vào game bạn được chọn 1 trong 6 môn phái, chia đều cho hệ ngoại công và nội công. Hệ ngoại công bao gồm Cái Bang, Bạch Đà, Đại Lý và hệ nội công bao gồm Toàn Chân, Đào Hoa, Cổ Mộ. Quả thực mà nói nếu so sánh với một số game kiếm hiệp khác trên thị trường thì Độc Cô Cầu Bại có số lượng môn phái khá khiêm tốn, ngay cả hệ thống kỹ năng của từng môn phái cũng chỉ khoảng 20 chiêu thức, nhất là những chiêu thức tấn công thuần tuý không có nhiều. Nhưng bù lại game cho người chơi tự do xây dựng kỹ năng tâm pháp, kèm theo đó là những bí kíp mật tịch mà bất kỳ ai cũng có thể học. Về cơ bản hệ thống tâm pháp giống như tầng nâng cao của kỹ năng vậy. Vì khi một chiêu thức đã được học tâm pháp thì hình dáng cũng như cách thức ra đòn sẽ thay đổi hoàn toàn.

VTC Game sẽ ra mắt Độc Cô Cầu Bại vào tháng 12 3

Hầu hết các hệ thống, tính năng đều được xây dựng theo phong cách truyền thống tương tư như các MMORPG Trung Quốc trong thời gian gần đây. Đó là tập trung vào nhiệm vụ, hoạt động hàng ngày hơn là coi trọng yếu tố cày cuốc. Điều này thôi thúc người chơi phải chịu khó hoạt động trong game nhiều hơn là cắm máy, tuy nhiên game vẫn có hệ thống auto giúp người chơi luyện cấp một cách thuận tiện.

Trang mạng Playpark cũng cho biết, dù có một số khuyết điểm nhưng không thể phủ nhận rằng Độc Cô Cầu Bại có phần tiến bộ hơn so với các MMORPG Trung Quốc hiện nay. Nhất là trong bối cảnh hầu hết các game mới được làm một cách gấp rút, vội vã kiểu bình cũ rượu mới trong khi chất lượng chỉ ở dạng xào đi xào lại một kiểu với mục đích thu lợi là chính.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: