VTC Game thành lập CLB World of Tanks TP.HCM

Thông tin về việc World of Tanks triển khai mô hình CLB đã được rất nhiều game thủ biết đến cách đây không lâu. Với mô hình này, game thủ của bom tấn này sẽ không chỉ bó gọn trong các hoạt động trong game hay giao lưu trên diễn đàn mà nó còn mở rộng ra cả cộng đồng với những hoạt động sôi nổi. Sau việc thành lập này cộng đồng World of Tanks sẽ được tự chủ động trong các giải đấu cũng như mọi hoạt động khác mà không phải phụ thuộc vào nhà phát hành VTC Game nữa. Đặc biệt, đây còn là mô hình để eSports và chuyên nghiệp hóa các giải đấu của World of Tanks.

VTC Game thành lập CLB World of Tanks TP.HCM 1

Vào ngày 25/11, sân khấu của Cafe MTV (65 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3. TP.HCM) đã chật kín các game thủ của hơn 18 clan khu vực miền Nam đến tham dự. Đây không còn là sự kiện dành riêng cho game thủ TP.HCM mà thu hút đông đảo các các clan World of Tanks ở các tỉnh lân cận. Nổi bật với ba ứng cử viên sáng giá nhất của vị trí lãnh đạo CLB World of Tanks TP.HCM là anh Phạm Đại Nhân giữ chức Chủ tịch CLB cùng hai Phó Chủ tịch là anh Nguyễn Trường Sơn và anh Đặng Lê Trung Nam. Họ sẽ là trụ cột của CLB World of Tanks miền Nam và chính là tiếng nói đại diện cho cộng đồng và cũng chính là những người xây đắp và chủ trì toàn bộ các hoạt động của CLB.

VTC Game thành lập CLB World of Tanks TP.HCM 2

Cùng diễn ra tại buổi lễ là lễ xuất quân cho Anubis Empire, đội tuyển World of Tanks đã giành chức vô địch tại VEC 2012, đồng thời cũng đã chiến thắng tại vòng loại WCG 2012 để chuẩn bị lên đường sang Trung Quốc tham gia vòng chung kết World Cyber Game 2012. Đây là lần đầu tiên tuyển World of Tanks Việt Nam có mặt tại WCG, một niềm tự hào rất lớn cho cộng đồng World of Tanks Việt Nam. Trước đó, Anubis Empire đã có một khoảng thời gian, tập luyện và bàn chiến thuật không kể ngày đêm để chuẩn bị cho chuyến đi quyết định vào đầu tháng 12 này.

VTC Game thành lập CLB World of Tanks TP.HCM 3

Phát biểu tại buổi lễ, anh Đỗ Minh Đức, đại diện nhà phát hành VTC Game cho biết: “Việc thành lập CLB World of Tanks TP.HCM là mở màn cho một chuỗi các CLB tại các tỉnh thành trên cả nước. Với cách làm này, chúng tôi muốn thể hiện sự quan tâm, lắng nghe vào cộng đồng. Đồng thời, đây cũng là nền tảng vững chắc để World of Tanks Việt Nam tiến lên thành một môn thể thao điện tử chính thống”.

VTC Game thành lập CLB World of Tanks TP.HCM 4

Theo các thông tin từ VTC Game, ngày 02/12/2012 tới đây hãng sẽ thành lập CLB World of Tanks Hà Nội và tiếp theo là các CLB tại các tỉnh thành khác trong cả nước.

VTC Game thành lập CLB World of Tanks TP.HCM 5

Hiện nay, World of Tanks vẫn đang được cộng đồng đánh giá cao trên thế giới bởi lối chơi cân bằng, sử dụng chiến thuật, tính phối hợp đồng đội cao và đặc biệt có sức hút lớn những game thủ yêu thích đề tài quân sự. Phiên bản 8.1 của World of Tanks cũng vừa được ra mắt vào ngày 15/11/2012 vừa qua với hai cập nhật cực kì quan trọng đó là thêm hơn 20 chiến xa của quân đội Hoàng gia Anh và thêm chức năng mua đạn vàng bằng bạc.

Một số hình ảnh của buổi offline thành lập CLB World of Tanks TP.HCM do VTC Game cung cấp:

VTC Game thành lập CLB World of Tanks TP.HCM 6

Đông đảo game thủ có mặt từ sớm chờ đợi giờ ra mắt


VTC Game thành lập CLB World of Tanks TP.HCM 7

Cặp đôi MC “ Cây nhà lá vườn”


VTC Game thành lập CLB World of Tanks TP.HCM 8

Khán phòng chật kín không còn chỗ trống


VTC Game thành lập CLB World of Tanks TP.HCM 9

Đại diện dự án World of Tanks phát biểu

VTC Game thành lập CLB World of Tanks TP.HCM 10

Miss Teen Hồ Mỹ Linh cũng góp mặt


VTC Game thành lập CLB World of Tanks TP.HCM 11

Trò chơi “tiếp nhiên liệu” đặc trưng của tanker


VTC Game thành lập CLB World of Tanks TP.HCM 12

Các trò chơi sôi động


VTC Game thành lập CLB World of Tanks TP.HCM 13

Trận chung kết của giải đấu “Tiểu đội hổ báo” cũng đã diễn ra


VTC Game thành lập CLB World of Tanks TP.HCM 14

Phần quà bốc thăm cũng đã có chủ


VTC Game thành lập CLB World of Tanks TP.HCM 15

Chụp hình lưu niệm

Theo: VTC Game

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: