VTC Game thay đổi toàn bộ tên miền website sản phẩm

Theo các thông tin mới được nhà phát hành VTC Game công bố, hãng này sẽ tiến hành thay đổi toàn bộ tên miền của các website sản phẩm từ vtc.vn thành go.vn. Mục đích của đợt chuyển đổi tên miền này là giúp tối ưu hóa việc sử dụng, phát huy hết tiềm năng của Mạng Việt Nam cũng như hướng tới tiện ích cho người sử dụng.

VTC Game thay đổi toàn bộ tên miền website sản phẩm 1

Theo VTC Game, việc thay đổi tên miền website sẽ không ảnh hưởng đến game và các nội dung trên website. Thời gian đầu sau khi chuyển đổi, người sử dụng vẫn có thể truy cập các website game bằng tên miền cũ.

VTC Game thay đổi toàn bộ tên miền website sản phẩm 2

Một đại diện của VTC Game cho biết: “Là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam được cấp tên miền 2 ký tự, VTC mong muốn tất cả các khách hàng của mình sẽ được tận hưởng tiện ích này. Việc thay đổi này chắc chắn được game thủ đón nhận bởi sự thân thiện khi sử dụng tên miền, kèm theo cam kết nâng cao chất lượng dịch vụ và mang lại nhiều sân chơi bổ ích cho người dùng thông qua Mạng Việt Nam”.

Dưới đây là toàn bộ danh sách các tên miền mới của các sản phẩm do VTC Game vận hành. Các bạn game thủ đang sử dụng dịch vụ do VTC Game cung cấp chú ý nhớ kỹ tên miền mới nhé.

STTDịch vụTên miền cũTên miền mới
1

Đột Kích

http://cf.vtc.vnhttp://cf.go.vn
2

Audition

http://au.vtc.vnhttp://au.go.vn
3

Audition 2

http://a2.vtc.vnhttp://a2.go.vn
4

Phi Đội

http://phidoi.vtc.vnhttp://phidoi.go.vn
5

Tru Tiên

http://trutien.vtc.vnhttp://trutien.go.vn
6

Linh Vương

http://linhvuong.vtc.vnhttp://linhvuong.go.vn
7

Vua Pháp Thuật

http://vuaphapthuat.vtc.vnhttp://vuaphapthuat.go.vn

Ảnh: VTC Game

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: