VTC Game tổ chức liên đấu cho các phòng máy

Theo các thông tin mà VTC Game mới công bố, trong tháng 11 này, VTC Game sẽ tổ chức thi đấu game với quy mô lớn trên địa bàn Hà Nội dành cho các chủ phòng máy. Nội dung thi đấu của giải liên đấu này là 2 game Audition và FIFA Online 2.

VTC Game tổ chức liên đấu cho các phòng máy 1

Vẫn giữ mô hình truyền thống của các giải đấu như đăng ký, vòng loại, vòng chung kết nhưng trong giải liên đấu 2010, các phòng máy sẽ giữ vai trò tổ chức và địa điểm thi đấu vòng loại cho game thủ. Game thủ của phòng máy nào chiến thắng sẽ đại diện cho phòng máy đó tham dự vòng chung kết.

Sau khi đăng ký thành công, chủ phòng máy sẽ nhận được thư mời tham dự lễ gặp mặt được tổ chức tại trụ sở VTC Game với mục đích giới thiệu và khai mạc giải đấu. Đây là một nội dung quan trọng với nhiều kỹ năng tổ chức thi đấu mà VTC muốn chia sẻ cùng các chủ phòng máy.

VTC Game tổ chức liên đấu cho các phòng máy 2

Với việc đăng ký thi đấu thông qua các phòng máy, giải liên đấu mở rộng phạm vi tham gia cho game thủ, theo đó cơ hội tham gia vòng Chung kết sẽ công bằng và đồng đều hơn (Chỉ cần chiến thắng tại phòng máy mình đăng ký là được tham gia vòng chung kết).

Được biết, giải liên đấu 2010 là giải đấu đầu tiên có giải thưởng dành cho các chủ phòng máy. Các chủ phòng máy cũng được xếp hạng nhất, nhì, ba và được tôn vinh trong lễ trao giải cùng các game thủ game thủ xuất sắc.

VTC Game tổ chức liên đấu cho các phòng máy 3

Sau khi kết thúc vòng chung kết diễn ra tại Cyzone – Hà Nội, VTC Game tiến hành tổ chức lễ trao giải với mục đích tôn vinh game thủ xuất sắc và những đóng góp của các chủ phòng máy trong suốt giải đấu. Lễ trao giải sẽ được góp vui với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc cùng sự góp mặt của các Miss teen, cộng đồng clan của 2 game Audition và FIFA online 2 cùng các nhân vật nổi tiếng khác.

Thông tin chi tiết về giải liên đấu 2010 của VTC Game, các bạn game thủ và các chủ phòng máy quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại website event.vtc.vn/liendau.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
Đỗ Văn Tài

tôi muốn vtc cùng tôi tổ chức giải liên thi đấu ở quang ninh

Comments are closed.