VTC Game trình làng hệ thống VIPShop cho Audtion

Bắt đầu từ ngày 24/04/2011, công ty VTC Game cho ra mắt website bán vật phẩm của game Audition với hình thức hấp dẫn, lần đầu tiên xuất hiện trong làng game Việt. Theo đó khi có đủ một số lượng nhất định người mua cùng một sản phẩm thì giá sản phẩm sẽ được giảm (từ 30 đến 70%) so với giá gốc.

VTC Game trình làng hệ thống VIPShop cho Audtion 1

"Trung tâm thương mại" VIPShop của Audition.

“Trung tâm mua sắm” mới của Audition được chia thành 5 khu vực mua sắm khác nhau, bao gồm: trang phục, trang sức, trang trí, phụ kiện và thú nuôi. Website VIPShop được thiết kế khá tỉ mỉ và có các bước hướng dẫn mua hàng đơn giản, dễ hiểu. Để mua được vật phẩm đã lựa chọn, người chơi chỉ phải làm theo các bước sau: đăng nhập, chọn máy chủ, chọn vật phẩm muốn mua, đặt mua và cuối cùng là chờ đủ số lượng người cùng mua vật phẩm đó.

Trailer giới thiệu VIPShop của Audition.

Khi có đủ người cùng mua vật phẩm đó với bạn, sẽ có email báo giao dịch thành công và bạn có thể kiểm tra tủ đồ trong game của mình để biết chắc chắn mình đã sở hữu món đồ đó. Theo tiết lộ của VTC Game thì thời gian đầu VIPShop sẽ tập trung vào các món đồ VIP mà rất ít người mua được. Như vậy, việc sở hữu một món đồ VIP sẽ không còn là ước mơ xa vời của game thủ nữa.

Hi vọng trong thời gian tới, mô hình “bán hàng siêu giảm giá” tiên phong của Audition sẽ được nhân rộng hơn đến tất cả các sản phẩm của làng game Việt. Khi đó, game thủ sẽ trở thành người được lợi lớn nhất và sẽ gắn bó hơn với một tựa game mình yêu thích.

Ảnh: VTC Game

GAMELANDVN.COM (Theo VTC Game)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: