VTC Game tung trang giới thiệu game mới đầy bí ẩn

Vào lúc 14h00 ngày 06/01/2012, VTC Game bất ngờ cho ra mắt một trang giới thiệu game mới với thông điệp khá bí ẩn “Kẻ giả mạo Conan … là ai?”. Toàn bộ hình ảnh sử dụng trên trang giới thiệu này đều là những hình ảnh cực kỳ quen thuộc trong bộ truyện tranh nổi tiếng “Thám từ lừng danh Conan”. Nhiều suy đoán cho rằng đây là trang giới thiệu của một tựa game trinh thám, thể loại game đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

VTC Game tung trang giới thiệu game mới đầy bí ẩn 1

Trang giới thiệu này được thiết kế khá bí ẩn đúng với cái tên thám tử Conan. Nổi bật nhất là hình ảnh Conan tay cầm kính lúp như đang tìm kiếm điều gì đó. Đằng sau Conan là hình ảnh cũng quen thuộc không kém của Gin, một tay chân cấp cao của tổ chức Áo đen. Nếu mê Connan, bạn chắc hẳn còn nhớ Gin chính là người đã ám hại Shinichi Kudo và gây ra rất nhiều tội ác. Trên tay Gin đang cầm súng chĩa thẳng vào Conan báo hiệu một mối nguy hiểm lớn sắp diễn ra.

VTC Game tung trang giới thiệu game mới đầy bí ẩn 2

Được biết , Conan là một tựa game trinh thám đang khá hot tại Nhật Bản. Đối tượng chơi game là khách hàng tầm 12 – 19 tuổi và đương nhiên họ là những độc giả đam mê bộ truyện “Thám tử lừng danh Conan”. Game Conan hấp dẫn bởi được tích hợp từ hơn 40 các vụ án (nhiệm vụ ingame) khác nhau. Các nhiệm vụ này đòi hỏi người chơi phải am hiểu các kiến thức xã hội, tư duy logic hay các kỹ năng sống khác mới vượt qua được.

VTC Game tung trang giới thiệu game mới đầy bí ẩn 3

Hiện VTC Game chưa cung cấp thông tin đầy đủ về tựa game mới này. Nhưng nếu game được ra mắt đúng như thời điểm thông báo thì đây có thể coi là game trinh thám đầu tiên tại Việt Nam trình làng game Việt trong năm 2012. Dự kiến, các thông tin sớm nhất về tựa game mới này sẽ được VTC Game công bố vào 09/01/2012.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: