VTC Game tuyên bố Tru Tiên diệt xong nạn hack

Sau khi cập nhật thành công phiên bản “Vi Ái Thành Thần”, VTC Game đã thực hiện lời hứa về một Tru Tiên “không còn hack mất kênh, duplicate item”. Lỗi duplicate mà hacker lợi dụng để chuộc lợi tại phiên bản trước đã được khắc phục tại phiên bản này.

Một đại diện của VTC Game cho biết: “Chiến dịch Bàn Tay Sắt lần 2 được mở ra nhằm giải quyết những vấn đề còn tồn đọng, hậu quả của việc hack, duplicate item tại phiên bản trước”.

VTC Game tuyên bố Tru Tiên diệt xong nạn hack 1

Thông báo về chiến dịch Bàn Tay Sắt 2 trên trang chủ Tru Tiên

Trên trang chủ Tru Tiên, VTC Game cũng có thông báo rõ ràng về chiến dịch tiêu diệt nạn hack trong game. “Chiến dịch Bàn Tay Sắt lần 2 được lên kế hoạch khép kín và theo từng bước nhất định nhằm giải quyết triệt để vấn đề hack, duplicate item. Đợt 1 sẽ block vĩnh viễn các tài khoản tàng trữ số lượng lớn vật phẩm quý hiếm, không rõ nguồn gốc. Vì vậy những người trong danh sách unblock đợt 1 sẽ vẫn có thể bị block theo các tiêu chí đã nêu ra trong đợt 2 và đợt 3”.

Đợt 1 của chiến dịch vừa kết thúc và con số tài khoản bị khóa cũng lên tới gần một trăm cùng hàng tá các vật phẩm quý hiếm. Theo nhiều game thủ phân tích và nhận định thì việc công bố danh sách và block ngay trong ngày đã khiến cho hacker không kịp trở tay và tẩu tán vật phẩm. Có thể nói chiến dịch Bàn Tay Sắt lần 2 là pha đánh úp ấn tượng nhất trong lịch sử diệt hack của VTC Game.

VTC Game tuyên bố Tru Tiên diệt xong nạn hack 2

Ảnh chụp màn hình một tài khoản của hacker

Theo VTC Game, danh sách xử lý hack đợt 1 chưa có khiếu nại nào và những ý kiến hoài nghi từ game thủ đã được dập tắt. Nhìn tổng quan có thể thấy chiến dịch Bàn Tay Sắt lần 2 đã đạt được những thành công nhất định. Quy trình triển khai chiến dịch được đưa ra rõ ràng và chặt chẽ nên đã nhận được sự ủng hộ từ phía game thủ. Mặc dù vậy nhiều game thủ Tru Tiên vẫn im lặng chờ danh sách đợt 2 được công bố.

Mặc dù còn 2 đợt nữa thì chiến dịch Bàn Tay Sắt lần 2 mới kết thúc, nhưng với những gì mà VTC Game đã làm được cho Tru Tiên đến giờ phút này là thực tế không thể phủ nhận. Hai bản cập nhật liên tiếp cùng chiến dịch chống hack hoàn hảo, Tru Tiên đã kết thúc năm 2011 bằng những niềm vui lớn. Với những thành công như thế này, cộng đồng game thủ Tru Tiên hoàn toàn có quyền hy vọng về một tương lai tốt đẹp đang chờ ở phía trước.

Ảnh: VTC Game

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: