Vua Bóng Rổ mở cửa Open Beta từ 11h00 sáng mai

Theo các thông tin mới cập nhật từ nhà phát hành VTC Game, trò chơi trực tuyến Vua Bóng Rổ sẽ mở cửa Open Beta vào lúc 11h00 ngày 19/04/2013. Máy chủ thử nghiệm của Vua Bóng Rổ sẽ đóng cửa vào lúc 15h00 ngày 18/04/2013 để chuẩn bị cập nhật cho phiên bản chính thức.

Vua Bóng Rổ mở cửa Open Beta từ 11h00 sáng mai 1

Theo giới thiệu của nhà phát hành VTC Game, phiên bản Open Beta sẽ là sự thay đổi lớn với việc cập nhật hàng loạt kỹ năng, trang phục mới làm cho các trận đấu trong Vua Bóng Rổ trên nên sôi động hơn bao giờ hết. Sở hữu một gameplay đòi hỏi kỹ năng cũng như tính đồng đội rất cao, các kỹ năng úp rổ, cướp bóng, lách bóng … đều đòi hỏi người chơi phải sử dụng đúng lúc mới có thể mang lại hiệu quả thực sự.

Cũng trong dịp này, VTC Game đã chính thức công bố về những sự kiện đặc biệt sẽ được dành cho game thủ trong giai đoạn Open Beta. Đáng giá nhất trong số này là sự kiện “Vòng xoay huyền thoại” với giải thưởng là hai chiếc vé đi Hàn Quốc gặp gỡ và xem các mỹ nữ của nhóm nhạc SNSD biểu diễn. Ngoài ra, hàng loạt phần thưởng hấp dẫn khác như iPad Mini, iPod Touch, … cũng sẽ được VTC Game mang ra làm quà tặng cho game thủ Vua Bóng Rổ.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: