“Vua MMORPG” bất ngờ ra mắt phiên bản miễn phí

Theo các thông tin mới được Blizzard Entertainment công bố, các game thủ trên toàn cầu sẽ được trải nghiệm MMORPG World of Warcraft hoàn toàn miễn phí. World of Warcraft Starter Edition cho phép chơi thử World of Warcraft tới cấp độ 20 và được phép thử qua tất cả các chủng tộc và lớp nhân vật trong game.

“Vua MMORPG” bất ngờ ra mắt phiên bản miễn phí 1

Mặc dù vậy, World of Warcraft Starter Edition có khá nhiều các hạn chế. Cụ thể, người chơi chỉ được chơi thử tối đa tới cấp độ 20 và sở hữu tối đa 10 vàng. Người chơi không thể sử dụng kênh tán gẫu công cộng mà chỉ có thể sử dụng các kênh chat khu vực, tổ đội và trò chuyện riêng. Nhân vật của người chơi phiên bản miễn phí sẽ không được phép tạo và gia nhập các bang hội (guild). Đồng thời, các nhân vật này cũng không được quyền mời các nhân vật khác tham gia tổ đội. Tính năng voice chat và chính sách RealID cũng sẽ không được áp dụng cho các tài khoản World of Warcraft Starter Edition.

“Vua MMORPG” bất ngờ ra mắt phiên bản miễn phí 2

Được biết, chính sách cho chơi thử miễn phí World of Warcraft được công bố từ cuối tháng 7/2011 cùng với bản cập nhật 4.2 Rage of the Firelands. Cũng trong thời gian này, Blizzard Entertainment còn cho ra mắt thêm phiên bản miễn phí của StarCraft II mang tên StarCraft II: Starter Edition.

Việc ra mắt phiên bản chơi thử miễn phí của World of Warcraft và StarCraft II cho thấy Blizzard Entertainment đang muốn gia tăng lượng game thủ tham gia vào các trò chơi này. Đây cũng là động thái mới nhất nhằm bảo vệ ngôi vua trong dòng game nhập vai trực tuyến của World of Warcraft trước sự ra mắt của hàng loạt các tựa game mới trên toàn thế giới.

Thông tin chi tiết về chính sách thử nghiệm miễn phí cho người chơi World of Warcraft, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại đây.

Ảnh: Blizzard Entertainment

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: