Vua Pháp Thuật hứa hẹn về phiên bản mới trong tháng 4

Theo các thông tin mà GameLandVN ghi nhận được, nhà phát hành VTC Game mới công bố chuẩn bị ra mắt phiên bản Thập Nhị Tinh Cung cho trò chơi trực tuyến Vua Pháp Thuật vào cuối tháng 4 này. Theo giới thiệu, đây là một bản cập nhật lớn của Vua Pháp Thuật.

Vua Pháp Thuật hứa hẹn về phiên bản mới trong tháng 4 1

Điều khiến nhiều game thủ bất ngờ đó chính là thời gian ra mắt của bản cập nhật lần này quá gần so với phiên bản mới ra mắt. Trước đây, cứ khoảng 4 – 5 tháng thì Vua Pháp Thuật mới cho ra mắt một bản cập nhật mới. Tuy nhiên, lần này thì chưa đến một tháng sau khi cập nhật phiên bản mới VTC Game lại công bố chuẩn bị có cập nhật mới.

Vua Pháp Thuật hứa hẹn về phiên bản mới trong tháng 4 2

Tại trang chủ của Vua Pháp Thuật có khá ít thông tin về phiên bản Thập Nhị Tinh Cung sắp ra mắt. VTC Game mới chỉ đề cập đến một số tính năng nổi bật và hứa hẹn sẽ giải đáp vào ngày 22/04/2013 sắp tới. Theo nhiều game thủ dự đoán, thời điểm này cũng là thời điểm công bố trang giới thiệu Thập Nhị Tinh Cung và thời gian ra mắt chính thức của bản cập nhật lần này.

Vua Pháp Thuật hứa hẹn về phiên bản mới trong tháng 4 3

Hiện tại, diễn đàn và fanpage Vua Pháp Thuật đang rất sôi động với những thảo luận và dự đoán về các tính năng trong phiên bản mới. Thậm chí, nhiều game thủ còn sử dụng cả Google Translate để tìm hiểu các thông tin về phiên bản này từ nước ngoài. Có một điều được dự đoán chắc chắn sẽ xuất hiện trong phiên bản mới là thần thú Kỳ Kỳ. Thông tin về thần thú Kỳ Kỳ đã được tiết lộ thông qua các hình ảnh từ fanpage Vua Pháp Thuật.

Các bạn game thủ muốn tìm hiểu về phiên bản Thập Nhị Tinh Cung có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: