Vương Triều Chiến ra mắt máy chủ Khổng Minh

Theo các thông tin mới nhận, webgame Vương Triều Chiến sẽ cho ra mắt máy chủ mới mang tên Khổng Minh vào lúc 15h00 ngày 22/11/2011. Đây có thể nói là cơ hội cho những game thủ yêu thích dòng webgame chiến thuật đề cao sức mạnh tập thể tìm hiểu và tham gia Vương Triều Chiến.

Được biết, Khổng Minh là máy chủ thứ sáu của Vương Triều Chiến kể từ ngày game chính thức phát hành tại thị trường Việt Nam (05/2011). Sau sáu tháng phát hành, Vương Triều Chiến đã tạo được dấu ấn hoàn toàn riêng biệt với thị trường webgame hiện đang bão hòa trên thị trường với nhiều tính năng độc đáo.

Vương Triều Chiến ra mắt máy chủ Khổng Minh 1

Rất nhiều game thủ hiện gắn bó với Vương Triều Chiến đều cùng nhận định “Sức hút của Vương Triều Chiến nằm chính ở yếu tố cho phép người chơi chủ động trong mọi trận chiến. Người chơi không có cảm giác cày.. hụt hơi bất tận như bao game khác. Cái mới luôn bắt đầu khi cái cũ được kết thúc.”

Vào lúc 15h00 chiều nay, máy chủ Khổng Minh sẽ khai mở với hàng loạt sự kiện dành cho tân thủ như: Tặng gói vật phẩm 300 gold, đăng nhập nhận quà, lên cấp nhận thưởng, gia nhập quân đoàn, kết thân hảo hữu, … Ước tính tổng số quà mà game thủ nhận được tại máy chủ Khổng Minh lên tới 3.000 gold (tương đương hơn 1 triệu đồng).

Trong lần ra mắt máy chủ Khổng Minh, lần đầu tiên Vương Triều Chiến tổ chức sự kiện “Hộp quà may mắn” với 100% cơ hội nhận thưởng. Người chơi sẽ cần một số điểm (point) nhất định khi mở các hộp quà.

Trong hàng loạt các hộp quà, người chơi may mắn nhất sẽ nhận được hộp “Kỷ niệm mùa Xuân” với bộ trang bị tím độc nhất trong game (tăng chỉ số lên tới +40 so với +12 của các trang bị khác). Sự kiện “Hộp quà may mắn” sẽ kéo dài từ 22/11 tới 06/12/2011.

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra tại máy chủ Khổng Minh của Vương Triều Chiến, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: