Vương Triều Chiến bất ngờ thay đổi tên miền trang chủ

Như chúng tôi đã từng có lần đăng tải, Vương Triều Chiến là webgame mới nhất của công ty One World và trò chơi này sẽ được ra mắt trong dịp hè này. Trước đây, One World sử dụng tên miền vt.123game.vn làm tên miền chính thức cho Vương Triều Chiến. Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì mà nhà phát hành này đã thay đổi sang tên miền quốc tế là vuongtrieuchien.net. Đồng thời, khi truy cập vào địa chỉ vt.123game.vn người chơi sẽ thấy trang báo lỗi chứ không chuyển thẳng sang địa chỉ mới vuongtrieuchien.net.

Vương Triều Chiến bất ngờ thay đổi tên miền trang chủ 1

Thông báo lỗi khi truy cập vào địa chỉ vt.123game.vn

Vào lúc 10h00 ngày 27/05/2011, Vương Triều Chiến đã mở cửa thử nghiệm alpha test với số lượng tài khoản rất hạn chế dành cho các phóng viên, biên tập viên các trang tin, blog chuyên về game và các quân đoàn đã đăng ký trước đó. Tuy nhiên, do sự cố bị lộ cách đăng nhập vào máy chủ thử nghiệm nội bộ nên One World đã phải kết thúc đợt thử nghiệm alpha test chỉ sau chưa đầy 2 ngày mở cửa.

Vương Triều Chiến bất ngờ thay đổi tên miền trang chủ 2

Trang chủ mới của Vương Triều Chiến

Theo các thông báo mới nhất trên diễn đàn và trang chủ của trò chơi thì Vương Triều Chiến sẽ tiến hành open beta vào lúc 10h00 ngày 08/06/2011 với phiên bản đầu tiên mang tên “Phong hỏa liên thành”. Dự kiến, phiên bản này sẽ mở cửa rộng rãi dành cho toàn thể các game thủ yêu thích webgame chiến thuật tại Việt Nam và One World sẽ dành hàng loạt sự kiện để chào đón ngày Vương Triều Chiến chính thức ra mắt tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết về phiên bản open beta của Vương Triều Chiến cũng như các sự kiện kèm theo, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại đây.

Ảnh: Tổng hợp

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: