Vương Triều Chiến: Thống nhất server, người chơi bơ vơ

Sau khi chính thức có thông tin về việc máy chủ Tào Tháo đã được thống nhất, thì Vương Triều Chiến cũng nhanh chóng ra mắt máy chủ thứ 4 mang tên Triệu Vân. Tuy nhiên, đội ngũ quản trị của webgame này không hề đả động gì về số phận của con dân máy chủ thứ 2. Người chơi hoang mang, thắc mắc nhưng vẫn chưa nhận được phản hồi nào khiến cho tình hình Vương Triều Chiến ngày càng trở nên nóng bỏng.

Vương Triều Chiến: Thống nhất server, người chơi bơ vơ 1

Thế lực Đào Khiêm đã hoàn toàn thống nhất server Tào Tháo

Tính năng kết thúc máy chủ là một điểm đặc sắc của Vương Triều Chiến khi một thế lực trong máy chủ đó đã đánh bại tất cả các thế lực khác và trở thành người duy nhất thắng cuộc thì máy chủ đó coi như được đóng lại. Việc thống nhất các thế lực là một điều rất khó khăn, bởi hầu như thế lực nào cũng có những mưu lược và binh hùng, tướng mạnh. Và quan trọng hơn hết là thế lực nào cũng có các “đại gia” đứng sau đỡ đầu. Vì thế hiển nhiên khi trở thành người thắng cuộc, thế lực này sẽ nhận được sự tôn vinh của các thế lực ở các máy chủ khác và nhận được nhiều phần thưởng giá trị từ nhà phát hành.

Vương Triều Chiến: Thống nhất server, người chơi bơ vơ 2

Người chơi thắc mắc về phần thưởng khi thống nhất server

Ấy vậy mà khi Đào Khiêm quyết định số phận của máy chủ Tào Tháo xong đã 3,4 ngày, số phận của thế lực này vẫn chưa được sáng tỏ. Người chơi thanh_nhan02 thắc mắc: “Tình hình là hôm nay 02/10/2011 tại S2, thế lực Đào Khiêm đã kết thúc cuộc viễn chinh cuối cùng tại Trường Sơn. Đúng 22h17, cuộc chiến tại Trường Sơn kết thúc, cờ Đào Khiêm tung bay trên nóc Trường Sơn khép lại 1 thời kì loạn lạc tại s2, mở ra một trang sử mới sau khi thống nhất server. Đề nghị mod và nph nhanh chóng cho biết thông tin chuyển server cũng như phần thưởng cho mọi người”.

Vương Triều Chiến: Thống nhất server, người chơi bơ vơ 3

Người chơi đang mong chờ được chuyển sang máy chủ mới

Hầu hết người chơi đều hy vọng rằng toàn bộ tài sản sẽ được chuyển sang cho máy chủ mới, Triệu Vân, bởi máy chủ này đã bắt đầu xuất hiện một chuỗi các sự kiện bao gồm cả tặng vật phẩm, hỗ trợ chi phí cho người chơi … và cả một buổi offline hoành tráng vào ngày 16/10 sắp tới. Tại máy chủ mới này, đại diện nhóm vận hành Vương Triều Chiến cho biết người chơi sẽ lần đầu tiên chứng kiến sức mạnh vượt trội của danh tướng Triệu Vân với uy lực của dàn kỹ năng cấp 3. Thậm chí, có thể nói Triệu Vân ở phiên bản này có phần lấn lướt hơn cả Lữ Bố, vị chiến thần lừng danh từ trước tới nay.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: