Vương Triều Chiến thử nghiệm Quân đoàn chiến

Không còn quá xa lạ với cộng đồng game thủ nước nhà, Vương Triều Chiến hiện nay vẫn đang là một trong những webgame chiến thuật thời gian thực có đông người chơi tâm huyết nhất.
vMới đây, khi trò chơi này vừa ra mắt máy chủ Khổng Minh, đã có khá đông cộng đồng lên tiếng ủng hộ và bàn tán xôn xao về những tính năng mới được thử nghiệm tại cụm máy chủ này.

Vương Triều Chiến thử nghiệm Quân đoàn chiến 1

Ngân khoáng và Nông điền đại chiến

Tại máy chủ Khổng Minh, người chơi được thử nghiệm các tính năng mới của phiên bản 1.22 mang tên Quân đoàn chiến. Giờ đây, các game thủ Vương Triều Chiến không những phải tiếp tục những cuộc chiến tranh giành lãnh thổ mà còn phải hao tâm tổn sức trên mặt trận ngân khoáng và nông điền nhằm tăng sản lượng và duy trì tài nguyên của thế lực luôn ổn định.

Vương Triều Chiến thử nghiệm Quân đoàn chiến 2

Các quân đoàn trong từng thế lực sẽ phải chọn những mỏ bạc, mỏ lúa trong khu vực cho phép giao tranh và tiến hành tranh giành với các thế lực khác. Thế lực nào có nhiều mỏ nhất sẽ là thế lực đáng gờm nhất và có triển vọng “lên ngôi” nhất.

Kỹ năng quân đoàn và tính cộng đồng đặc trưng

Bên cạnh đó, việc cập nhật thêm bảng kỹ năng cho quân đoàn cũng khiến cho người chơi trở nên háo hức hơn bao giờ hết. Giờ đây, mỗi quân đoàn có thể quyết định được hướng phát triển của nhóm mình, góp một phần vào hiệu quả chung của toàn thế lực. Thành viên của quân đoàn mỗi ngày phải đóng góp “quân tư” kiếm được qua các hoạt động hàng ngày để tăng điểm kỹ năng cần có.

Vương Triều Chiến thử nghiệm Quân đoàn chiến 3

Bên cạnh đó, phiên bản Quân đoàn chiến cũng mang đến cho người chơi sự thoải mái trong việc giao dịch lương thực bằng bạc, cũng như giới thiệu một loạt các vật phẩm mới toanh hỗ trợ công cuộc chinh chiến của các thế lực.

Vương Triều Chiến thử nghiệm Quân đoàn chiến 4

Có thể thấy, bất kì tính năng mới nào xuất hiện thêm cũng đều tăng thêm tính cộng đồng khá đặc trưng của Vương Triều Chiến. Đây cũng là một thử thách mới cho những người chơi yêu thích dạng game chiến thuật đòi hỏi sự tập trung và đầu tư cao độ.

Thông tin chi tiết về phiên bản Quân đoàn chiến, các bạn game thủ Vương Triều Chiến quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: