The War of Genesis 4 mở cửa Focus Group Test

Theo các thông tin mà Softmax mới công bố trên fanpage chính thức của The War of Genesis 4, đợt thử nghiệm Focus Group Test đầu tiên sẽ diễn ra tại Hàn Quốc vào cuối tháng này. Trước đó, Softmax cũng hé lộ rằng The War of Genesis 4 ra mắt trong năm nay (2015).

Nếu bạn chưa biết, The War of Genesis 4 là trò chơi nhập vai trực tuyến do công ty Softmax phát triển dựa trên dòng game The War of Genesis do chính công ty này phát triển. Được phát triển từ năm 1995, dòng game The War of Genesis đã được phát triển thành 9 phiên bản khác nhau, bao gồm cả các phiên bản dành cho các thiết bị di động.

Được biết, người đảm nhận cương vị Giám đốc Mỹ thuật cho dự án The War of Genesis 4 là ông Kim Hyung Tae, cựu Giám đốc Mỹ thuật cho dự án Blade & Soul của NCsoft. Ông Kim Hyung Tae hiện là một trong họa sĩ thiết kế game hàng đầu tại Hàn Quốc. Ông là một trong những người đầu tiên tham gia dự án Blade & Soul của NCsoft và là người định hướng phong cách thiết kế của Blade & Soul trong những phiên bản đầu tiên.

Đợt thử nghiệm đầu tiên của The War of Genesis 4 diễn ra vào cuối tháng này.

Đợt thử nghiệm đầu tiên của The War of Genesis 4 diễn ra vào cuối tháng này.

Trailer giới thiệu The War of Genesis 4

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: