SD Gundam Capsule Fighter Online cập cảng Bắc Mỹ

Theo các thông báo mới được OGPlanet công bố, hãng này vừa đạt được thỏa thuận phát hành MMOTPS SD Gundam Capsule Fighter Online tại Bắc Mỹ. Hợp đồng phát hành SD Gundam Capsule Fighter Online tại Bắc Mỹ mới được OGPlanet ký kết với Bandai Hàn Quốc cách đây không lâu. Đồng thời, hãng này đã cho ra mắt trang giới thiệu của SD Gundam Capsule Fighter Online và cho phép game thủ đăng ký tham gia thử nghiệm.

SD Gundam Capsule Fighter Online cập cảng Bắc Mỹ 1

Ông Park Sang Chul, chủ tịch kiêm sáng lập viên OGPlanet chia sẻ: “Gundam là một trong những bộ phim hoạt hình nổi tiếng nhất trên toàn cầu và SD Gundam Capsule Fighter Online là một lựa chọn hoàn hảo cho việc phát hành một sản phẩm mới của chúng tôi. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Bandai Hàn Quốc để đưa tựa game này đến với cộng đồng game thủ cũng như các fan của Gundam tại Bắc Mỹ”.

Được biết, SD Gundam Capsule Fighter Online là tựa game được Bandai và Softmax chuyển thể từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng mang tên Gundam. Nhìn chung các nội dung của trò chơi đều bám sát theo nguyên bản của phim hoạt hình, đồng thời bổ sung thêm nhiều yếu tố mới làm tăng hứng thú cho người chơi. Hiện tại, SD Gundam Capsule Fighter Online đã có mặt tại Hàn Quốc, Trung Quốc, Hồng Kông, Ma Cao và Nhật Bản. Phiên bản Đông Nam Á được đồn đoán là do Gala-Net phát hành và mới nhất là phiên bản Bắc Mỹ đã thuộc về OGPlanet.

Ảnh, video: OGPlanet

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: