Softmax hé lộ lối chơi của War of Genesis IV

Theo các thông tin mới cập nhật, công ty Softmax vừa công bố loạt video giới thiệu cận cảnh lối chơi của trò chơi trực tuyến War of Genesis IV: Spiral Genesis và ấn định thời điểm thử nghiệm Closed Beta 1.

Được biết, đợt thử nghiệm Closed Beta 1 của War of Genesis IV sẽ diễn ra trong ba ngày, từ ngày 16/04 đến ngày 18/04/2015. Người chơi có thể đăng ký tham gia thử nghiệm từ 10h00 ngày 02/04/2015 đến ngày 12/04/2015. Danh sách những người chơi may mắn được chọn tham gia thử nghiệm sẽ được công bố trong ngày 14/04 và 15/04/2015. Softmax cho biết, số lượng người chơi tham gia thử nghiệm Closed Beta 1 được giới hạn ở con số 3.000.

Nếu bạn chưa biết, War of Genesis là dòng game nhập vai chiến thuật do công ty Softmax (Hàn Quốc) phát triển và được ra mắt lần đầu vào năm 1995. Tính đến thời điểm hiện tại, Softmax đã phát hành được 9 phiên bản War of Genesis khác nhau cho hai nền tảng PC và di động. War of Genesis IV là phiên bản mới nhất của dòng game War of Genesis và được phát triển theo định hướng MMORPG (nhập vai trực tuyến nhiều người chơi).

Hiện chưa có nhiều thông tin liên quan đến War of Genesis IV. Theo các thông tin mà Softmax giới thiệu trước đây thì người chơi War of Genesis IV có thể đi du lịch xuyên thời gian và tham gia vào các cuộc chiến ở nhiều thời đại khác nhau. War of Genesis IV cung cấp khoảng 300 nhân vật cho người chơi lựa chọn nhưng ở một thời điểm thì người chơi chỉ có thể điều khiển được 5 nhân vật mà thôi.

Có một thông tin cũng khá thú vị là cựu Giám đốc Mỹ thuật của Blade & Soul là Kim Hyung Tae hiện đang tham gia phát triển War of Genesis IV: Spiral Genesis. Nếu bạn chưa biết, ông Kim Hyung Tae chính là người định hướng phong cách thiết kế các nhân vật nữ trong Blade & Soul theo hướng “chân dài, ngực bự”. Thông tin ông Kim Hyung Tae chia tay với NCsoft và chuyển sang Softmax được công bố vào tháng 02/2014.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: