War Thunder mở cửa phiên bản Open Beta ra toàn cầu

Theo các thông tin mới nhất từ công ty Gaijin Entertainment, trò chơi trực tuyến do hãng này phát triển mang tên War Thunder vừa mở cửa phiên bản Open Beta tại Bắc Mỹ, Nam Mỹ và châu Âu. Trước đó vài tuần, War Thunder đã tiến hành mở cửa phiên bản Open Beta tại Nga.

Một đại diện của Gaijin Entertainment phát biểu: “Sau bốn năm phát triển War Thunder, chúng tôi tự hào giới thiệu đến cộng đồng game thủ trên thế giới phiên bản hoàn chỉnh nhất. Với mỗi giai đoạn phát triển và những bản cập nhật mới đã mang chúng tôi đến với mục tiêu ban đầu mà chúng tôi đề ra gần hơn. Với những tính năng mới được thêm vào, chúng tôi tin rằng War Thunder sẽ vượt qua cả những gì người chơi mong đợi về một trò chơi không chiến mang chủ đề chiến tranh thế giới thứ hai”.

Cũng theo chia sẻ của Gaijin Entertainment, War Thunder đã thu hút được hơn 600.000 người chơi tham gia vào phiên bản thử nghiệm Closed Beta. Tổng cộng đã có hơn 60 triệu trận thi đấu được tạo ra trong giai đoạn Closed Beta. Phiên bản Open Beta của War Thunder là phiên bản 1.25. Dự kiến bản cập nhật mới mang mã số 1.27 sẽ được tung ra trong thời gian sắp tới.

Chi tiết về phiên bản Open Beta của War Thunder, các bạn game thủ có thể xem tại đây.

Video: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: