Cận cảnh War Thunder trước giờ ra mắt

Vào sáng nay (24/09/2014), FPT Online đã tổ chức buổi họp báo ra mắt game War Thunder với tại trụ sở nhà phát hành này ở Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Tại buổi họp báo lần này, đại diện nhà phát hành FPT Online đã chia sẻ định hướng của nhà phát hành này đối với War Thunder cũng như cho giới truyền thông được trải nghiệm game trước giờ ra mắt.

Cận cảnh War Thunder trước giờ ra mắt 1

Nếu bạn chưa biết, War Thunder là trò chơi trực tuyến thuộc thể loại bắn súng với bối cảnh mô phỏng chiến tranh thế giới lần thứ hai. Người chơi sẽ được điều khiển các khí tài quân sự như máy bay, xe tăng để tham gia chiến trường không chiến và lục chiến.

Nói thêm về War Thunder và Gaijin Entertainment. Gaijin Entertainment là một công ty phát triển game đến từ Nga được thành lập từ năm 2002. Trước khi ra mắt War Thunder, Gaijin Entertainment đã trình làng rất nhiều trò chơi khác mang đề tài không chiến và bắn xe tăng. War Thunder là trò chơi mới nhất của Gaijin Entertainment. Trò chơi này được phát triển trên nền tảng Dagor Engine do chính Gaijin Entertainment phát triển. Do được phát triển bằng engine “cây nhà lá vườn” nên Gaijin Entertainment rất chủ động trong việc nâng cấp hình ảnh và nội dung của War Thunder.

Cận cảnh War Thunder trước giờ ra mắt 2

Theo chia sẻ của FPT Online, ba mục tiêu chính của nhà phát hành đối với War Thunder là: tập trung vào hướng dẫn, định hướng cho người chơi cách chơi War Thunder; chăm sóc cộng đồng bằng hệ thống giải đấu chuyên nghiệp và thường xuyên; nhóm người chơi thành các quân đoàn theo vùng miền, tạo sự ganh đua giữa các nhóm quân đoàn.

Phiên bản ra mắt vào ngày 25/09/2014 tới đây sẽ là phiên bản 1.0.1.420. Đây là phiên bản mới nhất của War Thunder tính đến thời điểm hiện tại. Phiên bản này hỗ trợ cả hai chiến trường là không chiến (bắn máy bay) và lục chiến (bắn xe tăng). Phiên bản War Thunder do FPT Online phát hành chỉ hỗ trợ nền tảng Windows thay vì hỗ trợ cả Mac và PlayStation 4 như phiên bản quốc tế do Gaijin Entertainment vận hành.

Cận cảnh War Thunder trước giờ ra mắt 3

Những người chơi đang chơi War Thunder phiên bản quốc tế khi trở về máy chủ Việt Nam sẽ nhận được các gói quà hỗ trợ từ nhà phát hành FPT Online. Tuy nhiên, vấn đề chuyển thành tích của người chơi từ máy chủ quốc tế về máy chủ Việt Nam sẽ không được thực hiện do các hạn chế về kỹ thuật cũng như sẽ gây mất cân bằng tại máy chủ Việt Nam. Đại diện FPT Online cũng cho biết thêm, trước khi ra mắt game, nhà phát hành này cũng đã tham khảo ý kiến của cộng đồng người chơi War Thunder phiên bản quốc tế.

Khi War Thunder ra mắt phiên bản chính thức, FPT Online và Gaijin Entertainment sẽ không chặn IP từ Việt Nam vào các máy chủ quốc tế do Gaijin Entertainment vận hành. Người chơi Việt Nam nếu muốn vẫn có thể tham gia vào các máy chủ quốc tế chứ không bị gò bó tại máy chủ Việt Nam.

Phiên bản chính thức của War Thunder sẽ được trình làng vào 10h00 sáng mai (25/09/2014). GameLandVN hiện đang phát tặng giftcode Hạng 3Hạng 2 với rất nhiều quà tặng hấp dẫn làm hành trang khám phá chiến trường đầy khói lửa của War Thunder.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: