War Thunder khởi động giải đấu đầu tiên

Theo các thông tin mới cập nhật, FPT Online vừa công bố khởi động giải đấu đầu tiên dành cho những người yêu thích War Thunder mang tên Cuồng Phong Sấm Sét. Thời gian đăng ký tham gia giải đấu Cuồng Phong Sấm Sét sẽ diễn ra trong hai ngày 20/10 và 21/10/2014. Giai đoạn thi đấu của Cuồng Phong Sấm Sét dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 23/10 đến ngày 26/10/2014.

War Thunder khởi động giải đấu đầu tiên 1

Cuồng Phong Sấm Sét được tổ chức theo hình thức thi đấu 4 vs 4 với phương tiện thi đấu là máy bay cấp độ II trở xuống (không sử dụng máy bay VIP) tại bản đồ Krymsk. Dự kiến, Cuồng Phong Sấm Sét sẽ có hai giai đoạn thi đấu là vòng loại và vòng chung kết. Nếu số lượng các đội đăng ký nhiều hơn 32 đội sẽ có thêm vòng sơ loại.
Ba đội đứng đầu giải đấu Cuồng Phong Sấm Sét sẽ nhận được các quà tặng trong game có giá trị tương ứng là 3 triệu đồng, 2 triệu đồng và 1 triệu đồng.

Đại diện nhà phát hành FPT Online cho biết, giải đấu Cuồng Phong Sấm Sét được tổ chức với mục đích tăng cường kĩ năng cá nhân và chiến thuật của người chơi, tìm ra những người chơi có kỹ năng tốt nhất và tạo dựng cộng đồng War Thunder Việt Nam.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: