Wargaming đang phát triển webgame World of Tanks

Ngày 14/08/2012, công ty Wargaming đã phát đi thông báo họ đang phát triển một trò chơi mới mang tên World of Tanks Generals. Đây là một webgame miễn phí giờ chơi được phát triển dựa trên trò chơi trực tuyến World of Tanks do chính hãng này phát triển. Theo giới thiệu của Wargaming, World of Tanks Generals là trò chơi kết hợp giữa yếu tố chiến thuật thời gian thực (RTS) và đấu bài (TCG).

Về mặt bối cảnh, World of Tanks Generals vẫn hướng gameplay vào thời kỳ Thế chiến thứ hai. Người chơi sẽ được đề ra những chiến lược và tham gia các trận đánh với sự tham gia của các binh chủng pháo binh, bộ binh và tất nhiên là cả xe tăng nữa. Cũng giống như World of Tanks, người chơi có thể nghiên cứu công nghệ mới, mua xe tăng và các đơn vị lính mới. World of Tanks Generals có cả chế độ chơi đơn và nhiều người chơi.

Wargaming đang phát triển webgame World of Tanks 1

World of Tanks Generals có tất cả bốn phe khi game ra mắt gồm Mỹ, Xô viết, Đức và Pháp. Phiên bản di động cho các máy tính bảng hiện cũng đang được phát triển.

Ông Victor Kislyi, Giám đốc điều hành Wargaming cho hay: “Hệ sinh thái của Wargaming đang được phát triển lên nền tảng mới. World of Tanks Generals sẽ hợp nhất hai nền tảng máy tính bảng và video game bằng các tính năng cơ khí vững chắc, tư duy chiến thuật trong một cách tiếp cận mới. Game sẽ có tính năng như những trận đấu tăng nhiều người chơi mà các fan hâm mộ của Wargaming yêu thích, chỉ cần nhìn từ một góc độ mới”.

Một số hình ảnh về World of Tanks Generals mới được Wargaming công bố:

Wargaming đang phát triển webgame World of Tanks 2
Wargaming đang phát triển webgame World of Tanks 3
Wargaming đang phát triển webgame World of Tanks 4
Wargaming đang phát triển webgame World of Tanks 5
Wargaming đang phát triển webgame World of Tanks 6
Wargaming đang phát triển webgame World of Tanks 7
Wargaming đang phát triển webgame World of Tanks 8
Wargaming đang phát triển webgame World of Tanks 9
Wargaming đang phát triển webgame World of Tanks 10
Wargaming đang phát triển webgame World of Tanks 11
Wargaming đang phát triển webgame World of Tanks 12
Wargaming đang phát triển webgame World of Tanks 13

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: