Wargaming phát hành trò chơi Master of Orion

Theo các thông tin mới cập nhật, Wargaming vừa công bố phát hành phiên bản mới của trò chơi Master of Orion. Master of Orion là trò chơi thuộc thể loại chiến thuật với bối cảnh mang đề tài khoa học viễn tưởng là chiến tranh không gian được phát hành vào năm 1993. Phiên bản mới của trò chơi này được phát triển bởi NGD Studios tại Argentina với nhiều thành phiên chủ chốt từ đội phát triển phiên bản gốc của Master of Orion. Master of Orion phiên bản mới vẫn trung thành với phong cách 4X quen thuộc là: explore (thám hiểm), expand (phát triển), exploit (khai thác) và exterminate (tiêu diệt).

Ông Victor Kislyi, Giám đốc Điều hành của Wargaming cho biết: “Master of Orion là một sản phẩm thật sự đưa Wargaming về với nền tảng, không chỉ như một công ty mà còn là sự ảnh hưởng của nó lên sở thích cá nhân của tôi về game cũng như làm game. Sản phẩm với phong cách chơi tiêu biểu đã được chúng tôi cùng làm và thử nghiệm gắt gao với NGD Studios để mang tựa game này trở lại. Đây thật sự là khoảnh khắc tuyệt vời”.

Ông Andrés Chilkowski, Đồng sáng lập kiêm Giám đốc Điều hành của NGD Studios chia sẻ: “Với tư cách một fan lâu năm của Master of Orion, có cơ hội hỗ trợ đưa luồng sinh khí mới cho tựa game này thật sự là một giấc mơ đã trở thành hiện thực. Khi chúng tôi nâng cấp hoàn toàn trò chơi, chúng tôi tự tin rằng lối chơi cổ điển và đầy mê hoặc của trò chơi vẫn sẽ lôi cuốn người chơi bất kể họ từng chơi từ nhiều năm trước hay mới chỉ bắt đầu trải nghiệm lần đầu tiên”.

Thông báo của Wargaming cho biết, hình ảnh trong Master of Orion đã được nâng cấp để đưa luồng sinh khí mới đến với dải thiên hà bao la cũng như thêm nhiều chủng tộc mới. Người chơi có thể trông đợi một giao diện mới, một bản nhạc nền mới từ nhà soạn nhạc cho Master of Orion phiên bản gốc, hướng dẫn mới cho người chơi mới và nhiều điều thú vị khác nữa.

master of orion

master of orion

master of orion

master of orion

master of orion

Các bạn quan tâm tới Master of Orion có thể tham khảo thêm tại website masteroforion.asia.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: