Wargaming mở chi nhánh tại Đông Nam Á

Theo các thông báo mới nhất từ Wargaming, hãng này vừa chính thức cho khai trương chi nhánh đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á. Chi nhánh của Wargaming tại khu vực Đông Nam Á có tên gọi SEA Gaming và được đặt trụ sở chính tại Singapore. Ngoài ra, SEA Gaming còn có một loạt văn phòng đại diện tại Bangkok, Kuala Lumpur và Manila. SEA Gaming sẽ có trách nhiệm hỗ trợ các game thủ tại khu vực Đông Nam Á khi tham gia vào các trò chơi của Wargaming. Các nước thuộc diện hỗ trợ của SEA Gaming gồm có Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

Wargaming mở chi nhánh tại Đông Nam Á 1

Ông Victor Kislyi, Giám đốc điều hành của Wargaming cũng cho biết mục tiêu sắp tới của hãng là thị trường châu Á nên việc thành lập chi nhánh tại châu lục này là điều kiện cần thiết. Theo một báo cáo của Niko Partners, thị trường trò chơi trực tuyến tại châu Á dự kiến sẽ đạt doanh thu 1 tỉ đô la vào năm 2015 và thu hút khoảng 100 triệu người chơi. SEA Gaming được thành lập sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các game thủ và đối tác của Wargaming để mang lại những dịch vụ giải trí số tốt nhất tại Đông Nam Á. Hiện tại, SEA Gaming đang hỗ trợ các game thủ tại khu vực này tham gia vào phiên bản Đông Nam Á của trò chơi World of Tanks.

Giám đốc điều hành SEA Gaming, ông Stephane Panyasiri cho biết: “World of Tanks là một trò chơi phù hợp với cộng đồng game thủ tại Đông Nam Á với mô hình miễn phí giờ chơi. Wargaming đã phát hành World of Tanks thành công tại châu Âu, Bắc Mỹ và nhiều khu vực khác trên toàn thế giới. Chúng tôi sẽ đưa World of Tanks đến với cộng đồng game thủ tại Đông Nam Á một cách toàn diện và phù hợp nhất thông qua các hoạt động và dịch vụ hỗ trợ của SEA Gaming”.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: