Wargaming tích hợp Twitch vào World of Tanks

Theo các thông báo mới nhất từ Wargaming cho hay, hãng này vừa trình làng WG Stream, một bản mod giúp người chơi có tường thuật trực tiếp quá trình chơi World of Tanks và các sản phẩm của Wargaming lên Twitch. Với WG Stream, người chơi chỉ cần một cú click chuột là có thể tường thuật các trận đấu đầy kịch tính từ các game của Wargaming lên kênh cá nhân trên Twitch.

Theo chia sẻ từ Wargaming, sau khi WG Stream ra mắt vào ngày 22/07/2014, tổng số lần phát sóng trực tiếp các kênh về World of Tanks và World of Warplanes trên Twitch đã tăng gấp đôi và số lượng người xem các kênh này đã tăng 18%.

Wargaming tích hợp Twitch vào World of Tanks 1

Ông Brooke Van Dusen, Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Twitch chia sẻ: “Wargaming đã liên tục sản xuất những nội dung đầy chất lượng mà cộng đồng Twitch yêu thích và đón nhận. World of Tanks vẫn thường nằm trong bảng xếp hạng những game hàng đầu của chúng tôi mỗi tháng, vì vậy việc tích hợp này chắc chắn sẽ giúp những tựa game này leo lên các thứ hạng cao hơn nữa”.

Ông Mike Turner, Phó Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Wargaming cho biết: “Chúng tôi rất vui và tự hào giới thiệu WG Stream, một tính năng mới cho phép tích hợp Twitch vào World of Tanks và World of Warplanes. Việc tường thuật trực tiếp nội dung của hai tựa game này tới cộng đồng người xem của Twitch là một bước tiến quan trọng đối với Wargaming. WG Stream tạo cho người chơi của chúng tôi cơ hội để phát sóng và chia sẻ những chiến thắng vẻ vang của họ với hàng triệu người xem trên toàn thế giới”.

Được biết, WG Stream đã được thiết kế để phù hợp với cả người chơi mới và những game thủ chuyên nghiệp. WG Stream có giao diện thân thiện và cho phép người dùng lấy các nội dung trong game, đặt phím tắt để quản lý tính năng stream cũng như cài đặt các tùy chỉnh để tối ưu hóa chất lượng stream. Wargaming cũng cho biết, WG Stream sẽ tiếp tục được cập nhật và bổ sung các tính năng mới để trải nghiệm của người chơi với các sản phẩm của Wargaming trở nên tuyệt vời hơn.

Các bạn có thể WG Stream cho World of Tanks tại đây và WG Stream cho World of Warplanes tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: