Warlords of Draenor bước vào giai đoạn Alpha Test

Theo các thông tin mới cập nhật, phiên bản Warlords of Draenor của trò chơi World of Warcraft hiện đã bước vào giai đoạn thử nghiệm hạn chế Alpha Test. Những người chơi World of Warcraft muốn tham gia thử nghiệm phiên bản mới Warlords of Draenor có thể đăng ký trong phần quản lý tài khoản trên Battle.net.

Warlords of Draenor bước vào giai đoạn Alpha Test 1

Phiên bản Alpha Test của Warlords of Draenor có chỉnh sửa khá nhiều về các lớp nhân vật cũng như hệ thống game game. Một số thay đổi trong đó bao gồm chỉnh sửa các đòi hỏi của trang bị, năng lượng tiêu hao của phép Hồi Sinh… Đặc biệt, các talent cấp 100 đã được thêm vào cho tất cả các lớp nhân vật. Các chủng tộc trong game cũng sẽ được làm lại phần ngoại hình. Phần đồ họa của Warlords of Draenor cũng sẽ được “khoác áo mới” đẹp hơn và hấp dẫn hơn.

World of Warcraft: Warlords of Draenor hiện đang cho phép đặt trước với giá 49,99 đô la Mỹ cho bản thường và 69,99 đô la Mỹ cho bản Deluxe. Những người đặt trước bản Deluxe sẽ nhận được một thú cưỡi, một thú cưng và nhân vật được đưa lên cấp 90 trước khi Warlords of Draenor ra mắt. Nếu muốn đưa thêm nhân vật khác lên cấp 90, bạn sẽ phải trả 60 đô la Mỹ mỗi nhân vật.

Lược dịch từ battle.net

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: