Watch Dogs có tới 9 phiên bản đặc biệt khác nhau

Ngày 27/05/2014 tới đây, những người yêu game trên khắp thế giới sẽ được thưởng thức Watch Dogs, tựa game hành động đầy tham vọng của Ubisoft. Tuy nhiên, các bạn cần phải biết là Watch Dogs có tới 9 phiên bản đặc biệt khác nhau bên cạnh phiên bản bình thường.

Tại Bắc Mỹ, phiên bản đặc biệt dành cho các game thủ Play Station của Watch Dogs có tên White Hat. Tại Úc và New Zealand lại có một phiên bản White Hat khác không độc quyền cho PlayStation. Đây cũng là phiên bản duy nhất có các nội dung trong gói Chicago South Club.

Watch Dogs có tới 9 phiên bản đặc biệt khác nhau 1

Vigilante là phiên bản dành riêng cho thị trường châu Âu, châu Á, Trung Đông và Úc với cách đóng gói riêng. Phiên bản này có mũ của nhân vật chính Aiden, một nhiệm vụ chơi đơn trong game, đĩa soundtrack và Collector Box.

Bên cạnh đó, những người chơi ở thị trường châu Âu, châu Á, Trung Đông và Úc còn có thêm một phiên bản Deadsec với một số nội dung từ bản Vigilante cùng những nội dung độc quyền cho bản Deadsec.

Watch Dogs có tới 9 phiên bản đặc biệt khác nhau 2

Phiên bản Digital Deluxe dành cho PlayStation và PC chứa một loạt nội dung thêm giống nhau, trừ một trong số đó dành riêng cho PlayStation.

Ngoài ra, người chơi có thể tải phiên bản Uplay dành riêng cho cửa hàng Uplay của Ubisoft. Phiên bản này chỉ dành cho PC và có cả phần nội dung “độc quyền” cho PlayStation trong Digital Deluxe cùng một gói nội dung khác.

Watch Dogs có tới 9 phiên bản đặc biệt khác nhau 3

Nếu bạn là một người khá giả, phiên bản Limited chứa những nội dung mà phiên bản Special không có. Tuy nhiên, phiên bản Limited cũng không có một số nội dung của phiên bản Special.

Cuối cùng, Watch Dogs còn có một phiên bản phát hành trên PlayStation Store mang tên Gold.

Watch Dogs có tới 9 phiên bản đặc biệt khác nhau 4

Với 9 phiên bản rối rắm và chồng chéo về các nội dung phụ, có vẻ như Ubisoft đang muốn người chơi… tức tối vì phiên bản mình chọn lại không có những gì mà 8 phiên bản khác sở hữu. Có thể nói rằng, bạn sẽ không bao giờ được chơi tất cả những gì mà Ubisoft đã đưa vào Watch Dogs trừ khi chịu bỏ ra một núi tiền để mua cả 9 phiên bản game (dĩ nhiên là mua cả những hệ máy chạy được chúng).

Lược dịch từ ign.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: