Ways Cafe & Mobile Gaming: Thêm một điểm hẹn hò cho game thủ yêu game mobile tại Sài Gòn

Sáng nay (04/01/2019), công ty Ways đã cho ra mắt Ways Cafe & Mobile Gaming tại 64 Hoàng Hoa Thám, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP. HCM. Được biết, Ways Cafe & Mobile Gaming là cột mốc đánh dấu lần đầu tiên Ways mở rộng định hướng kinh doanh sang lĩnh vực cà phê, mở ra sân chơi chuyên nghiệp cho game thủ mobile. Đây là động thái của Ways nhằm đón đầu xu thế nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trước “làn sóng” game mobile đang ngày càng phát triển. Bên cạnh đó, Ways vẫn duy trì hoạt động ổn định ở mảng thi công, lắp đặt phòng máy cao cấp.

Ways Cafe & Mobile Gaming - Hình ảnh 1

Không gian của Ways Cafe & Mobile Gaming được bài trí khá thân thiện và được chia thành nhiều khu vực khác nhau nhằm đám ứng nhu cầu “hẹn hò” và chơi game của các game thủ. Bên cạnh mạng wifi tốc độ cao có khả năng đáp ứng hàng trăm thiết bị cùng truy cập một thời điểm, Ways Cafe & Mobile Gaming còn cung cấp đầy đủ ổ cắm điện tại các bàn nhằm phục vụ nhu cầu sạc điện thoại thường trực của các game thủ. Không chỉ vậy, quán còn cung cấp các ổ cắm tích hợp cổng USB dành cho các game thủ quên mang theo củ sạc.

Ways Cafe & Mobile Gaming - Hình ảnh 2

Ways Cafe & Mobile Gaming - Hình ảnh 3

Ways Cafe & Mobile Gaming - Hình ảnh 4

Ways Cafe & Mobile Gaming - Hình ảnh 5

Một điểm nhấn khá thú vị của Ways Cafe & Mobile Gaming là quán cung cấp 4 máy tính có cài sẵn các trình giả lập Android để người chơi có thể trải nghiệm game mobile trên máy tính. Nếu bạn có nhu cầu chơi game trên PC với các máy tính cấu hình cao thì có thể di chuyển lên phía trên Ways Cafe một tầng, nơi tọa lạc của phòng net Nguyễn Duy.

Ways Cafe & Mobile Gaming - Hình ảnh 6

Ways Cafe & Mobile Gaming - Hình ảnh 7

Ways Cafe & Mobile Gaming - Hình ảnh 8

Về đồ uống, Ways Cafe & Mobile Gaming cung cấp nhiều loại thức uống đặc trưng cho game thủ từ cà phê, trà, nước tăng lực, và các loại nước trái cây. Theo chia sẻ của đại diện công ty Ways, danh mục đồ ăn và đồ uống của Ways Cafe & Mobile Gaming sẽ được cập nhật và bổ sung trong thời gian tới dựa theo phản hồi của khách hàng.

Ways Cafe & Mobile Gaming - Hình ảnh 9

Ways Cafe & Mobile Gaming - Hình ảnh 10

Cũng theo chia sẻ từ công ty Ways, Ways Cafe & Mobile Gaming sẽ thường xuyên tổ chức các sự kiện, giải đấu dành cho cộng đồng yêu thích game thủ game mobile tại TP. Hồ Chí Minh. Đây sẽ là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của Ways Cafe & Mobile Gaming so với các quán cafe truyền thống với đối tượng khách hàng trọng tâm là game thủ.

Ways Cafe & Mobile Gaming - Hình ảnh 11

Ways Cafe & Mobile Gaming - Hình ảnh 12

Ways Cafe & Mobile Gaming - Hình ảnh 13

Ways Cafe & Mobile Gaming - Hình ảnh 14

Theo đánh giá của GameLandVN, nếu thực hiện được những gì đã cam kết, Ways Cafe & Mobile Gaming sẽ là một điểm hẹn hò lý tưởng dành cho các game thủ yêu thích game mobile tại TP. Hồ Chí Minh. Các bạn có thể tự mình đến trải nghiệm quán cà phê đặc biệt này tại 64 Hoàng Hoa Thám, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: