Webgame Aurora Blade bất ngờ lộ diện teaser Việt hóa

Theo các thông tin được tiết lộ vào hồi đầu năm 2010 thì webgame Aurora Blade được “cập cảng” Việt Nam qua tay một nhà phát hành trong nước. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại thì chúng ta vẫn chưa thấy bóng dáng của Aurora Blade đâu cả và với tình trạng hiện nay của làng game Việt thì việc Aurora Blade ra mắt là gần như không thể.

Webgame Aurora Blade bất ngờ lộ diện teaser Việt hóa 1

Trang Fanpage trên Facebook với thông tin Cộng đồng MIU Việt Nam

Một thông tin khá bất ngờ mà Xứ sở Game Online vừa nhận được là Aurora Blade đã xuất hiện trang teaser tiếng Việt cùng với Fanpage trên Facebook. Theo các thông tin được tiết lộ trên Facebook và trang teaser thì cả hai trang này đều thuộc sở hữu của công ty River Walk Multimedia Sdn Bhd (Malaysia). Đây cũng là đơn vị phát triển và sở hữu bản quyền của webgame này trên toàn thế giới.

Webgame Aurora Blade bất ngờ lộ diện teaser Việt hóa 2

Thông tin về đơn vị sở hữu trang chủ miuworld.asia

Được biết, Aurora Blade (tên gốc là MIU) là webgame thiên về yếu tố nhập vai (RPG) do công ty River Walk Multimedia Sdn Bhd phát triển và đã xuất hiện tại khá nhiều thị trường khó tính như: Bắc Mỹ, Trung Quốc, Đài Loan, … Game có bối cảnh thần thoại Bắc Âu với 4 lớp nhân vật là Chiến Binh, Cung Thủ, Pháp Sư và Mục Sư. Đặc biệt phần hình ảnh của game được pha trộn từ hàng loạt các tựa game MMORPG danh tiếng trên thế giới như: Ragnarok Online, Mapple Story, World of Warcraft, …

Webgame Aurora Blade bất ngờ lộ diện teaser Việt hóa 3

Trang teaser với dòng chữ “Sắp ra mắt” của MIU Việt Nam

Quay trở lại với trang teaser dành cho khu vực Việt Nam, hiện tại chúng ta mới chỉ thấy được dòng chữ “Sắp ra mắt”. Giao diện trang teaser được thiết kế trên một phông nền sáng sủa và làm nổi bật được phong cách của trò chơi. Theo các thông tin được công bố thì nhiều khả năng Aurora Blade sẽ được phát hành thông qua một bản Việt hóa giống như các webgame quốc tế trước đây như Travian, Ikariam, Bite Fight, … Tên gọi của trò chơi hiện vẫn chưa được công bố nhưng khả năng sử dụng tên gốc (MIU) hoặc tên Việt hóa Thánh Quang là rất cao.

Hiện tại, các thông tin về phiên bản Việt Nam của MIU vẫn chưa được nhà sản xuất tiết lộ gì nhiều và Xứ sở Game Online đang liên hệ với River Walk Multimedia Sdn Bhd để có thêm các thông tin mới về việc này. Các thông tin tiếp theo về MIU sẽ được chúng tôi cập nhật trong các bản tin sau. Các bạn game thủ quan tâm nhớ chú ý theo dõi thường xuyên nhé.

Một vài wallpaper của MIU trên Facebook:

Webgame Aurora Blade bất ngờ lộ diện teaser Việt hóa 4
Webgame Aurora Blade bất ngờ lộ diện teaser Việt hóa 5
Webgame Aurora Blade bất ngờ lộ diện teaser Việt hóa 6
Webgame Aurora Blade bất ngờ lộ diện teaser Việt hóa 7
Webgame Aurora Blade bất ngờ lộ diện teaser Việt hóa 8
Webgame Aurora Blade bất ngờ lộ diện teaser Việt hóa 9
Webgame Aurora Blade bất ngờ lộ diện teaser Việt hóa 10
Webgame Aurora Blade bất ngờ lộ diện teaser Việt hóa 11

Ảnh: River Walk Multimedia

Hàn Thiên Hải (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

Không biết game này có gì hay không.. Giờ thấy webgame bão hoà quá rồi

Comments are closed.