Webgame Cung Đình Kế lộ diện hình ảnh Việt hóa

Thời gian gần đây, có lẽ các bạn đã đọc qua thông tin webgame Cung Đình Kế có mặt tại Việt Nam và chuẩn bị ra mắt vào thời gian sắp tới rồi phải không nào? Tuy nhiên, các thông tin về trò chơi này vẫn còn nằm trong vòng bí mật và chỉ có một vài trang mạng có nguồn tin độc quyền về trò chơi này thôi. Mới đây nhất, GameLandVN vừa nhận được một bức hình chụp trong game Cung Đình Kế với giao diện đã được chuyển ngữ hoàn toàn. Như vậy, chúng ta có thể chắc chắn rằng Cung Đình Kế đã có mặt tại Việt Nam và sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới mà thôi.

Webgame Cung Đình Kế lộ diện hình ảnh Việt hóa 1

Theo giới thiệu của trang mạng Playpark, bối cảnh trò chơi xảy ra tại cung cấm hoàng thành thời cổ đại. Tục ngữ có câu “thâm cung tựa biển sâu”, hậu cung nơi chốn của những bậc quân vương, hàng nghìn năm qua luân phiên trải qua những cuộc tranh đấu không ngừng nghỉ, ví như tranh đấu trên võ đài chính trị, kinh hồn lạc phách, huyết nhục tương tàn. Cuộc chiến giữa nữ nhân, luôn luôn là cuộc chiến tàn khốc nhất. Mà hậu cung, chính là nơi đỉnh điểm của sự tàn khốc.

Webgame Cung Đình Kế lộ diện hình ảnh Việt hóa 2

Trò chơi lấy đề tài tranh đấu phức tạp tại chốn cung đình làm bối cảnh hiện thời đang diễn ra, các khái niệm như cuộc đấu của các cung nữ, tuyển chọn mỹ nữ, các cuộc thi… sẽ lần lượt xuất hiện trong trò chơi, khiến cho người chơi, đặc biệt những người chơi là nữ giới sẽ đồng cảm với thân phận của con người trong văn hóa cung đình thời xưa. Đây được xem là tựa webgame lấy bối cảnh hậu cung đầu tiên được ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Cung Đình Kế hiện đã cho ra mắt trang giới thiệufanpage trên mạng xã hội Facebook. Các bạn đọc của GameLandVN có thể vào các địa chỉ này để cập nhật các thông tin mới nhất về Cung Đình Kế.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: