Webgame Đại Chiến Mỹ Nữ chuẩn bị cập bến Việt Nam

Theo các thông tin được các trang mạng trong nước đăng tải, công ty Appirits (Nhật Bản) chuẩn bị cho ra mắt webgame thứ hai tại thị trường Việt Nam mang tên Đại Chiến Mỹ Nữ. Webgame đầu tiên của hãng này có mặt tại Việt Nam là webgame Dòng Máu Anh Hùng do công ty Young World đang phát hành. Chưa rõ, Appirits hay Young World sẽ đảm nhận khâu phát hành của Đại Chiến Mỹ Nữ nhưng qua các thông tin mà GameLandVN thì trò chơi này sử dụng tên miền quốc tế và trang chủ game đã được thiết kế gần như hoàn chỉnh.

Webgame Đại Chiến Mỹ Nữ chuẩn bị cập bến Việt Nam 1

Được biết Đại Chiến Mỹ Nữ có tên gọi gốc là Shikihime Zoushi. Trò chơi này thuộc thể loại webgame chiến thuật dàn trận mang đậm phong cách Nhật Bản. Nội dung trò chơi xoay quanh về đất nước Nhật Bản thời kì Heian khi các thế lực tà ác đang hoành hành và người chơi sẽ vào vai một Âm Dương Sư với khả năng điều khiển những mỹ nữ xuất thân từ những truyền thuyết cổ xưa.

Webgame Đại Chiến Mỹ Nữ chuẩn bị cập bến Việt Nam 2

Đồng thời sự tồn tại một cách cân bằng giữa bốn thế lực lớn là Thanh Long, Chu Tước, Bạch Hổ và Huyền Vũ sẽ tạo sự cạnh tranh khốc liệt cho người chơi. Với nhiều bản đồ và tính năng phụ trợ như: trang viên chiến, viễn chinh, xuất kích, chinh phạt… hứa hẹn mở ra một thế giới game chiến thuật dàn trận vô cùng mới mẻ cho game thủ Việt Nam khám phá.

Webgame Đại Chiến Mỹ Nữ chuẩn bị cập bến Việt Nam 3
Webgame Đại Chiến Mỹ Nữ chuẩn bị cập bến Việt Nam 4
Webgame Đại Chiến Mỹ Nữ chuẩn bị cập bến Việt Nam 5
Webgame Đại Chiến Mỹ Nữ chuẩn bị cập bến Việt Nam 6
Webgame Đại Chiến Mỹ Nữ chuẩn bị cập bến Việt Nam 7
Webgame Đại Chiến Mỹ Nữ chuẩn bị cập bến Việt Nam 8
Webgame Đại Chiến Mỹ Nữ chuẩn bị cập bến Việt Nam 9

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: