Webgame Đại gia và bí ẩn trên trang teaser của SGame

Vào chiều ngày hôm qua (27/01/2010) nhà phát hành SGame bất ngờ cho ra mắt trang teaser của webgame Đại Gia với những hình ảnh flash khá ấn tượng. Cùng với đó là Câu hỏi “Làm giàu dễ hay khó ?”. Nếu bạn chọn dễ thì bạn sẽ được đưa vào công ty có kết quả kinh doanh không mấy khả quan và một cô thư ký luôn mồm hỏi giám đốc về các quyết sách của giám đốc. Nếu bạn chọn khó thì hệ thống sẽ bảo dễ và đưa bạn vào vị trí giám đốc của công ty kinh doanh cực tốt và một cô thư ký hiểu ý sếp.

https://media.vthmedia.com/gameland/thuvien/anh/100128_daigia.jpg

Bí ẩn ngày 02/02/2010 của SGame trên trang chủ Đại Gia

Đồng thời với tính năng tương tác người xem thì SGame giới thiệu các tính năng mới của webgame này. Có thể nói tính năng tương tác với người xem được SGame áp dụng khá thành công từ khi webgame Đắc Kỷ ra mắt. Tuy nhiên trang teaser chỉ tồn tại trong vòng nửa ngày và đến sáng hôm nay (28/01/2010) đã được thay bằng dòng chữ “Coming soon 02/02/2010”.

Liệu ngày 02/02/2010 sẽ có sự kiện gì đối với SGame ? Có ý kiến cho rằng ngày 02/02 tới đây sẽ là ngày tiến hành closed beta của webgame Đại Gia. Bởi vì trước đó, webgame Đắc Kỷ của công ty này cũng đã đặt ngày trên trang teaser và ngày đó là ngày tiến hành closed beta. Tuy nhiên có ý kiến lại cho rằng ngày 02/02/2010 chỉ là ngày cho ra mắt trang chủ chính thức mà thôi.

Cho dù ý kiến nào đi chăng nữa thì chúng ta cũng phải đợi những thông tin chính thức từ phía nhà phát hành này. Những thông tin tiếp theo về webgame Đại Gia sẽ được Xứ sở Game Online cập nhật trong thời gian tới, các bạn nhớ chú ý đón xem nhé.

Ảnh: SGame

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: