Webgame Fragoria xuất hiện ngôn ngữ tiếng Anh

Theo thông mới nhất từ công ty RUSOFTWARE (Nga), đơn vị phát triển và nắm giữ bản quyền của webgame Fragoria thì bản quyền phát hành của webgame này tại khu vực Bắc Mỹ đã có chủ. Aeria Games & Entertainment là một trong những nhà phát hành game MMORPG thể loại F2P nổi tiếng tại Bắc Mỹ với các tựa game như: Shaiya, Twelve Sky, Twelve Sky2, Grand Fantasia,… Sau tựa game Poker Heroes dành cho mạng xã hội Facebook thì Fragoria là webgame thứ hai của Aeria Games.

Webgame Fragoria xuất hiện ngôn ngữ tiếng Anh

Được biết, Fragoria hiện đang trong giai đoạn tiến hành thử nghiệm. Người chơi chỉ cần có một tài khoản của Aeria Games là có thể tham gia ngay vào đợt thử nghiệm này của Fragoria. Trong giai đoạn thử nghiệm, Aeria Games sẽ dành tặng 400 Aeria Point (tiền cash của Aeria Games) dành tặng cho 250 người chơi đầu tiên đạt được level 15 và chụp hình nhân vật trong game post lên topic event trên diễn đàn của game.

Webgame Fragoria xuất hiện ngôn ngữ tiếng Anh

Với những tính năng chặt chém chính hiệu của dòng MMORPG trên nền trình duyệt, Fragoria hiện đang rất thành công tại Đức và Nga. Game sẽ đưa người chơi trở lại thời kỳ châu Âu cổ đại, tham gia vào một thế giới ma thuật để chống lại các thế lực hắc ám. Theo như kế hoạch mở rộng thị trường của RUSOFTWARE thì Fragoria sẽ có mặt ở Trung Quốc, Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan, Hồng Kông, Ma Cao và Việt Nam trong quý II năm 2009. Tuy nhiên hiện tại Fragoria mới ra mắt được thêm 3 thị trường mới đó là Trung Quốc, Nhật Bản và Mỹ.

Nhiều khả năng, trong năm 2010 này Fragoria sẽ cập cảng Việt Nam. Những thông tin tiếp theo về Fragoria sẽ được Xứ sở Game Online cập nhật tới các bạn game thủ trong thời gian tới. Các bạn nhớ chú ý đón đọc nhé.

Ảnh: Fragoria

Hàn Thiên Hải (Fragoria)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: