Webgame Hải Tặc 2 sắp có mặt tại Việt Nam

Theo một nguồn tin đáng tin cậy cho hay, làng game Việt chuẩn bị đón nhận thêm một webgame nhập vai mới với tên gọi Hải Tặc 2. Trang giới thiệu của trò chơi này đã được trình làng vào ngày 13/11/2012 vừa qua tại địa chỉ haitac2.game9.vn. Theo các thông tin được VNNIC cung cấp thì tên miền game9.vn thuộc sở hữu của công ty TNHH Một thành viên Phần mềm Siêu Sao. Đây là một thành viên của SSGroup, đơn vị đã quá quen thuộc với cộng đồng game thủ Việt Nam với các trò chơi IMBay Online, Vua Hải Tặc hay Thủy Hử Truyền Kỳ.

Webgame Hải Tặc 2 sắp có mặt tại Việt Nam 1

Được biết, Hải Tặc 2 có tên gọi gốc là Hải Tặc Vô Song và mới tiến hành thử nghiệm tại Trung Quốc vào hồi tháng 10/2012 vừa qua. Đây là trò chơi khác hẳn với Vua Hải Tặc đang có mặt ở thị trường Việt Nam. Hải Tặc 2 là trò chơi nhập vai thông qua cốt truyện được phát triển dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng One Piece. Thế giới One Piece một lần nữa sẽ được mở ra theo một cách mới, tự do và chân thật hơn. Trò chơi có đồ họa mô phỏng các nhân vật khá đẹp mắt, tái hiện được khung cảnh dựa trên nguyên tác One Piece nổi tiếng.

Đi theo thể loại nhập vai, Hải Tặc 2 cho phép người chơi điểu khiển nhân vật với cách chơi quen thuộc với các game thủ Việt Nam. Hải Tặc 2 thực sự có sự đầu tư nghiêm túc ở mặt nội dung và các tính năng game tương ứng trong truyện One Piece. Qua đó ít nhiều trò chơi sẽ mang lại được cảm giác phiêu lưu biên cả thú vị dành cho tất cả các fan hâm mộ. Dự kiến trang chủ của trò chơi này sẽ ra mắt vào ngày 08/12/2012 tới đây.

Webgame Hải Tặc 2 sắp có mặt tại Việt Nam 2
Webgame Hải Tặc 2 sắp có mặt tại Việt Nam 3
Webgame Hải Tặc 2 sắp có mặt tại Việt Nam 4
Webgame Hải Tặc 2 sắp có mặt tại Việt Nam 5
Webgame Hải Tặc 2 sắp có mặt tại Việt Nam 6
Webgame Hải Tặc 2 sắp có mặt tại Việt Nam 7
Webgame Hải Tặc 2 sắp có mặt tại Việt Nam 8

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: