Webgame mới Tiên Tích chuẩn bị thử nghiệm closed beta

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, một webgame nhập tiên hiệp mới toanh chuẩn bị ra mắt tại thị trường Việt Nam mang tên Tiên Tích. Theo tìm hiểu của GameLandVN, Tiên Tích là webgame nhập vai mang chủ đề tu chân tiên hiệp trên nền đồ họa 2D với những hình ảnh nhân vật được thiết kế theo phong cách hoạt hình dễ thương. Game do công ty Lemon Game chịu trách nhiệm phát hành tại Việt Nam.

Webgame mới Tiên Tích chuẩn bị thử nghiệm closed beta 1

Hiện tại, Lemon Game đã cho ra mắt trang chủ chính thức của Tiên Tích tại địa chỉ tientich.com. Dự kiến, Tiên Tích sẽ tiến hành thử nghiệm closed beta vào lúc 10h00 sáng ngày 06/09/2012.

Theo giới thiệu của Lemon Game, điểm điểm đặc sắc nhất của Tiên Tích được gói gọn trong chữ “mầm”. Bạn cảm thấy ngạc nhiên? Nhưng bạn hãy để ý kỹ hơn một chút, bạn sẽ hiểu được giá trị cốt lõi của vấn đề. Bất luận là tạo hình nhân vật, hình dạng vật cưỡi, hình thái hệ thống thú nuôi, chiêu thức pháp thuật cho đến động thái biểu cảm nhân vật… tất cả đều là một mầm non đầy sức sống, nó sẽ “trưởng thành” theo cách bạn muốn và mang cái tôi của bạn.

Webgame mới Tiên Tích chuẩn bị thử nghiệm closed beta 2

Tiên Tích có bốn nhân vật đại diện cho tứ đại môn phái trong game là Nhân, Thần, Ma và Yêu. Với tư tưởng chủ đạo “mầm” tạo nên các thế lực đối địch không chỉ tranh giành quyền thống trị thế giới mà giành cả quyền khống chế cả tâm tư tình cảm tự nhiên của con người. Song với thiên hướng phát triển cá nhân mỗi người, bạn hoàn toàn có thể làm đảo lộn trật tự thế giới tạo ra một thế giới mới chỉ có màu hồng của tình yêu thương.

Một điểm nhấn nữa của trò chơi chính là hệ thống bản đồ ẩn tàng đặc sắc. Hệ thống này chứa đựng vô số trang bị và đạo cụ quý hiếm và đương nhiên có vô số cạm bẫy nguy hiểm chết người mà chỉ có những anh hùng nữ kiệt mới có cơ hội đặt chân đến vùng đất huyền bí này.

Thông tin chi tiết về Tiên Tích, các bạn game thủ có thể tìm hiểu thêm tại đây.

Webgame mới Tiên Tích chuẩn bị thử nghiệm closed beta 3
Webgame mới Tiên Tích chuẩn bị thử nghiệm closed beta 4
Webgame mới Tiên Tích chuẩn bị thử nghiệm closed beta 5
Webgame mới Tiên Tích chuẩn bị thử nghiệm closed beta 6
Webgame mới Tiên Tích chuẩn bị thử nghiệm closed beta 7
Webgame mới Tiên Tích chuẩn bị thử nghiệm closed beta 8
Webgame mới Tiên Tích chuẩn bị thử nghiệm closed beta 9
Webgame mới Tiên Tích chuẩn bị thử nghiệm closed beta 10
Webgame mới Tiên Tích chuẩn bị thử nghiệm closed beta 11

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: