Webgame Nhất Kiếm công bố giờ ra mắt máy chủ

Theo các thông báo mới nhất trên trang chủ Nhất Kiếm, webgame này sẽ cho ra mắt mắt cụm máy chủ đầu tiên vào lúc 10h00 ngày 20/08/2011. Chưa rõ khi ra mắt phiên bản này sẽ là phiên bản thử nghiệm hay phiên bản chính thức nhưng động thái này cũng cho thấy việc giữ đúng lời hứa của nhóm vận hành phiên bản Việt Nam.

Webgame Nhất Kiếm công bố giờ ra mắt máy chủ 1

Một đại diện của nhóm vận hành Nhất Kiếm Việt Nam chia sẻ: “Trước sự quan tâm và chờ đợi của nhiều game thủ, chúng tôi đã nỗ lực hết mình đẩy nhanh quá trình Việt hoá để sản phẩm đến với người chơi trong thời gian sớm nhất có thể. Chúng tôi tin chắc rẳng game sẽ đáp ứng được sự mong mỏi của cộng đồng người chơi đang ngày càng trở nên am hiểu về game hiện nay”.

Webgame Nhất Kiếm công bố giờ ra mắt máy chủ 2

Cũng theo vị đại diện này, Nhất Kiếm đã hoàn toàn ổn định và hoàn thiện để có thể ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam vào ngày 20/08/2011 tới đây. Ngay từ bây giờ, người chơi có thể đăng ký tài khoản trên trang chủ của Nhất Kiếm để chuẩn bị cho đợt ra mắt vào ngày 20/08 cũng như tham gia thảo luận trên diễn đàn của trò chơi.

Webgame Nhất Kiếm công bố giờ ra mắt máy chủ 3

Được biết, Nhất Kiếm là trò chơi nhập vai trực tuyến mang phong cách kiếm hiệp đặc trưng. Trò chơi sở hữu hệ thống đồ họa đẹp mắt cùng gameplay hấp dẫn không thua kém các trò chơi chạy trên client hiện có trên thị trường. Trong hành trình bôn tẩu giang hồ, người chơi có thể lựa chọn một trong lục đại môn phái (Cái Bang, Điểm Thương, Đường Môn, Nga My, Thiếu Lâm và Toàn Chân) để gia nhập và tu luyện võ công.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: